ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ช้างเอเชียกับช้างแอฟริกาสามารถผสมข้ามสายพันธ์ได้ไหม แล้วจะมีลักษณะอย่างไร??, ช้างเอเชียกับช้างแอฟริกาสามารถผสมข้ามสายพันธ์ได้ไหม แล้วจะมีลักษณะอย่างไร?? หมายถึง, ช้างเอเชียกับช้างแอฟริกาสามารถผสมข้ามสายพันธ์ได้ไหม แล้วจะมีลักษณะอย่างไร?? คือ, ช้างเอเชียกับช้างแอฟริกาสามารถผสมข้ามสายพันธ์ได้ไหม แล้วจะมีลักษณะอย่างไร?? ความหมาย, ช้างเอเชียกับช้างแอฟริกาสามารถผสมข้ามสายพันธ์ได้ไหม แล้วจะมีลักษณะอย่างไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ช้างเอเชียกับช้างแอฟริกาสามารถผสมข้ามสายพันธ์ได้ไหม แล้วจะมีลักษณะอย่างไร??

ช้างเอเชียกับช้างแอฟริกาสามารถผสมข้ามสายพันธ์ได้ไหม แล้วจะมีลักษณะอย่างไร?

คำตอบ

iรู้สึกจะได้ช้างที่มี ลักษณะ ในยีนส์เด่นของ แอฟริกามากกว่า   ช้างเอเชีย แต่ทั้งนี้ ก็ขึ้นอยู่กับว่า รุ่นลูกรับยีนส์ ตัวไหนมา     เพราะมันมีไม่บ่อยนัก เลยไม่รู้ว่า ลูกที่ได้ยีนส์ด้อย จะออกมายังไง   ข้างล่างนี้เป็นข้อมูล   ต่างชาติ   เเละ linkThe baby would be a cross between both parents meaning the baby will share characteristics of each type of elephant Details of the hybrid elephant calf Asian African cross Motty - Ears Large African shaped with pointed lobes - Head Sloping forehead with one dome and two smaller ones behind -Trunk Deeply wrinkled like African but with one finger at the tip - Body Overall like African with centre hump as in Asian and hump in rear as in African - Tail Long hangs below the ankle flat with hairs in small groups forming two rows one row on each edge - Foot Asian fore-feet five nails back-feet four nails - Legs Long and slim like African Source s Motty - The African amp Asian Crossbreed

ช้างเอเชียกับช้างแอฟริกาสามารถผสมข้ามสายพันธ์ได้ไหม แล้วจะมีลักษณะอย่างไร?, ช้างเอเชียกับช้างแอฟริกาสามารถผสมข้ามสายพันธ์ได้ไหม แล้วจะมีลักษณะอย่างไร? หมายถึง, ช้างเอเชียกับช้างแอฟริกาสามารถผสมข้ามสายพันธ์ได้ไหม แล้วจะมีลักษณะอย่างไร? คือ, ช้างเอเชียกับช้างแอฟริกาสามารถผสมข้ามสายพันธ์ได้ไหม แล้วจะมีลักษณะอย่างไร? ความหมาย, ช้างเอเชียกับช้างแอฟริกาสามารถผสมข้ามสายพันธ์ได้ไหม แล้วจะมีลักษณะอย่างไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu