ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

วิธีการรักษากระ โดยไม่ต้องพึ่งหมอทำได้ยังไงแนะนำหน่อยนะ?, วิธีการรักษากระ โดยไม่ต้องพึ่งหมอทำได้ยังไงแนะนำหน่อยนะ? หมายถึง, วิธีการรักษากระ โดยไม่ต้องพึ่งหมอทำได้ยังไงแนะนำหน่อยนะ? คือ, วิธีการรักษากระ โดยไม่ต้องพึ่งหมอทำได้ยังไงแนะนำหน่อยนะ? ความหมาย, วิธีการรักษากระ โดยไม่ต้องพึ่งหมอทำได้ยังไงแนะนำหน่อยนะ? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

วิธีการรักษากระ โดยไม่ต้องพึ่งหมอทำได้ยังไงแนะนำหน่อยนะ?

ต้องการรู้ทริปวิธีเด็ดๆในการรักษากระค่ะ

คำตอบ

                  สาเหตุใหญ่ ๆ ที่ทำให้เกิดกระ คือ พันธุกรรม อีกตัวการคือ แสงแดดในชีวิตประจำวันเรามีโอกาสที่จะเผชิญกับแสงแดดอยู่เสมอ จึงควรหลีกเลี่ยงและหาทางป้องกัน เช่น ใช้ครีมกันแดด สวมหมวก กางร่ม หรือสวมเสื้อแขนยาว เป็นต้น หากหลีกเลี่ยงแสงแดดได้ก็ควรทำ เพราะเป็นการรักษาผิวพรรณของคุณไม่ให้หมองคล้ำ เกิดจุดด่างดำขึ้นอีกนะ แนะนำสูตรการรักษากระแบบการใช้สมุนไพรไทย สูตรลดรอยกระบนใบหน้าสูตร 1 สูตรนี้ทำทุกวัน รอยกระบนใบหน้าจะดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด ส่วนผสม น้ำมะเขือเทศ 2 ช้อนโต๊ะ น้ำมะนาว 2 ช้อนโต๊ะ ขั้นตอนการทำและวิธีใช้ นำน้ำมะเขือเทศ และน้ำมะนาวมาผสมให้เข้ากันเป็นอย่างดี ล้างหน้าให้สะอาดและซับหน้าให้แห้ง นำสูตรที่ผสมเตรียมไว้ มาทาตรงบริเวณที่เป็นกระทิ้งไว้ประมาณ 5 นาที จากนั้นจึงล้างออกด้วยน้ำสะอาด เป็นอันเสร็จขั้นตอนการทำ น้ำมะนาวเป็นกรด การใช้กับใบหน้า ควรทดลองทำเพียงจุดเล็กๆ ก่อน ป้องกันผิวหน้าบางท่านแพ้ หากใช้แล้วไม่เกิดอาการแพ้ค่อยทำเพิ่มจุดอื่นๆ ต่อไป สูตรลดรอยกระบนใบหน้าสูตร 2 สูตรนี้ทำทุกวัน รอยกระบนใบหน้าจะดูจางลง ส่วนผสม เบบี้ออยล์ 2 ช้อนชา น้ำมะนาว 2 ช้อนชา ขั้นตอนการทำและวิธีใช้ นำเบบี้ออยล์ และน้ำมะนาวผสมคนให้เข้ากัน ล้างหน้าให้สะอาด และซับหน้าให้แห้ง เมื่อได้ส่วนผสมแล้ว ให้ทาทั่วบริเวณใบหน้า แล้วทิ้งไว้ประมาณ 10 นาที หลังจากนั้นให้ล้างออกด้วยน้ำสะอาดเป็นอันเสร็จขั้นตอนการทำ ลองทำดูนะ ผลเป็นอย่างไร เล่าให้ฟังกันบ้างนะครับ ที่มา

วิธีการรักษากระ โดยไม่ต้องพึ่งหมอทำได้ยังไงแนะนำหน่อยนะ, วิธีการรักษากระ โดยไม่ต้องพึ่งหมอทำได้ยังไงแนะนำหน่อยนะ หมายถึง, วิธีการรักษากระ โดยไม่ต้องพึ่งหมอทำได้ยังไงแนะนำหน่อยนะ คือ, วิธีการรักษากระ โดยไม่ต้องพึ่งหมอทำได้ยังไงแนะนำหน่อยนะ ความหมาย, วิธีการรักษากระ โดยไม่ต้องพึ่งหมอทำได้ยังไงแนะนำหน่อยนะ คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu