ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

อวัยวะเพศเป็นเม็ดๆต้องทำไงครับเป็นเม็ดเล็กๆคล้ายๆสิวทั้งลำ เป็นมา2ปีแล้วครับ กลุ้มมาก?, อวัยวะเพศเป็นเม็ดๆต้องทำไงครับเป็นเม็ดเล็กๆคล้ายๆสิวทั้งลำ เป็นมา2ปีแล้วครับ กลุ้มมาก? หมายถึง, อวัยวะเพศเป็นเม็ดๆต้องทำไงครับเป็นเม็ดเล็กๆคล้ายๆสิวทั้งลำ เป็นมา2ปีแล้วครับ กลุ้มมาก? คือ, อวัยวะเพศเป็นเม็ดๆต้องทำไงครับเป็นเม็ดเล็กๆคล้ายๆสิวทั้งลำ เป็นมา2ปีแล้วครับ กลุ้มมาก? ความหมาย, อวัยวะเพศเป็นเม็ดๆต้องทำไงครับเป็นเม็ดเล็กๆคล้ายๆสิวทั้งลำ เป็นมา2ปีแล้วครับ กลุ้มมาก? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

อวัยวะเพศเป็นเม็ดๆต้องทำไงครับเป็นเม็ดเล็กๆคล้ายๆสิวทั้งลำ เป็นมา2ปีแล้วครับ กลุ้มมาก?

เป็นเม็ตเล็กๆ ครับคล้ายๆสิวเหมือนจะบีบได้แต่ไม่มีไรออกไม่คันไม่แสบไม่มีอาการอะไรครับ แต่มันดูน่าเกลียดน่าจะเกิดจากมีเพศสัมพันแล้วไม่ล้างมั้งครับต้องทำไงถึงจะหายครับ เป็นมา2ปี หาหมอ1รอบ ล้างสะอาดทุกวัน ตลอด2ปีนี่ ไม่มีเพี่มหรือลดเลยครับ ใครรู้คำตอบที่แน่ชัดบอกทีครับจะได้ลงมือทำซะทีกลุ้มมากครับ

คำตอบ

โ ร ค เเ ก่ ก่ อ น วั ย รั ก ษ า ได้     ค ศ 1994 Dr Daniel Rudman M D ล ง ใ น ว า ร ส า ร ก า ร แ พ ท ย์ N e w E n g l a n d J a u r n a l o f m e d i c i n e ร า ย ง า น ว่ า ผ ล ก า ร ใ ช้ H G H สามารถชะลอความแก่ได้ ช่ ว ย ใ ห้ ดู เ ป็ น ห นุ่ ม เ ป็ น ส า ว ขึ้ น 1 0 - 2 0 ปี สั ง เ ก ตุ จ า ก ผิวที่ขาวใสขึ้น รอยเหิ่ยวย่น ลดลง กล้ามเนื้อกระชับขึ้น นอนหลับลึกขึ้น สมรรถภาพทางเพศดีขึ้น           CLICK

อวัยวะเพศเป็นเม็ดๆต้องทำไงครับเป็นเม็ดเล็กๆคล้ายๆสิวทั้งลำ เป็นมา2ปีแล้วครับ กลุ้มมาก, อวัยวะเพศเป็นเม็ดๆต้องทำไงครับเป็นเม็ดเล็กๆคล้ายๆสิวทั้งลำ เป็นมา2ปีแล้วครับ กลุ้มมาก หมายถึง, อวัยวะเพศเป็นเม็ดๆต้องทำไงครับเป็นเม็ดเล็กๆคล้ายๆสิวทั้งลำ เป็นมา2ปีแล้วครับ กลุ้มมาก คือ, อวัยวะเพศเป็นเม็ดๆต้องทำไงครับเป็นเม็ดเล็กๆคล้ายๆสิวทั้งลำ เป็นมา2ปีแล้วครับ กลุ้มมาก ความหมาย, อวัยวะเพศเป็นเม็ดๆต้องทำไงครับเป็นเม็ดเล็กๆคล้ายๆสิวทั้งลำ เป็นมา2ปีแล้วครับ กลุ้มมาก คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu