ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ขอโทษครับมีใครเล่นกล้อง fuji s9600 บางครับผมซื้อมาแล้วอ่านคู่มือแล้วไม่เข้าใจครับกรุณาอธิบายให้ผมหน่อยนะครับ....ขอบคุณเป็นอย่าสูงครับ torde nb45@windowslive.com?, ขอโทษครับมีใครเล่นกล้อง fuji s9600 บางครับผมซื้อมาแล้วอ่านคู่มือแล้วไม่เข้าใจครับกรุณาอธิบายให้ผมหน่อยนะครับ....ขอบคุณเป็นอย่าสูงครับ torde nb45@windowslive.com? หมายถึง, ขอโทษครับมีใครเล่นกล้อง fuji s9600 บางครับผมซื้อมาแล้วอ่านคู่มือแล้วไม่เข้าใจครับกรุณาอธิบายให้ผมหน่อยนะครับ....ขอบคุณเป็นอย่าสูงครับ torde nb45@windowslive.com? คือ, ขอโทษครับมีใครเล่นกล้อง fuji s9600 บางครับผมซื้อมาแล้วอ่านคู่มือแล้วไม่เข้าใจครับกรุณาอธิบายให้ผมหน่อยนะครับ....ขอบคุณเป็นอย่าสูงครับ torde nb45@windowslive.com? ความหมาย, ขอโทษครับมีใครเล่นกล้อง fuji s9600 บางครับผมซื้อมาแล้วอ่านคู่มือแล้วไม่เข้าใจครับกรุณาอธิบายให้ผมหน่อยนะครับ....ขอบคุณเป็นอย่าสูงครับ torde nb45@windowslive.com? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ขอโทษครับมีใครเล่นกล้อง fuji s9600 บางครับผมซื้อมาแล้วอ่านคู่มือแล้วไม่เข้าใจครับกรุณาอธิบายให้ผมหน่อยนะครับ....ขอบคุณเป็นอย่าสูงครับ torde nb45@windowslive.com?

ขอคำอธิบายและลูกเล่นของกล้อง fuji s9600 หน่อยครับtorde_nb45@windowslive.com

คำตอบ

                  หากลูกค้าต้องการคู่มือภาษาไทย ให้กรุณาแจ้งหมายเลขกล้อง หมายเลขใบรับประกัน ชื่อ ที่อยู่ สถานที่จัดส่ง และแฟกซ์ใบรับประกันของบริษัท ฟูจิฟิล์ม ประเทศไทย จำกัด มาที่เบอร์ 022706007 ถึงคุณเยาวรัตน์ ฝ่ายกล้องดิจิตอล ทางบริษัทฯ จะดำเนินการตรวจสอบและจัดส่งคู่มือไปให้ตามหลักเกณฑ์                   ทางบริษัทฯ จะมอบคู่มือให้กับลูกค้า 1 เล่ม ต่อกล้อง 1 ตัวในรุ่นที่จัดทำคู่มือภาษาไทยส่วนกล้องที่ยุติการผลิตไปแล้วอาจจะไม่มีคู่มือเหลืออยู่ เนื่องจากจำนวนคู่มือจะพอดีกับกล้องที่วางขาย และคู่มือจะมีให้เฉพาะกล้องที่นำเข้าโดยบริษัท ฟูจิฟิล์ม ประเทศไทย จำกัดเท่านั้น ที่มา คุณ Mr Auto

ขอโทษครับมีใครเล่นกล้อง fuji s9600 บางครับผมซื้อมาแล้วอ่านคู่มือแล้วไม่เข้าใจครับกรุณาอธิบายให้ผมหน่อยนะครับ....ขอบคุณเป็นอย่าสูงครับ torde nb45@windowslive.com, ขอโทษครับมีใครเล่นกล้อง fuji s9600 บางครับผมซื้อมาแล้วอ่านคู่มือแล้วไม่เข้าใจครับกรุณาอธิบายให้ผมหน่อยนะครับ....ขอบคุณเป็นอย่าสูงครับ torde nb45@windowslive.com หมายถึง, ขอโทษครับมีใครเล่นกล้อง fuji s9600 บางครับผมซื้อมาแล้วอ่านคู่มือแล้วไม่เข้าใจครับกรุณาอธิบายให้ผมหน่อยนะครับ....ขอบคุณเป็นอย่าสูงครับ torde nb45@windowslive.com คือ, ขอโทษครับมีใครเล่นกล้อง fuji s9600 บางครับผมซื้อมาแล้วอ่านคู่มือแล้วไม่เข้าใจครับกรุณาอธิบายให้ผมหน่อยนะครับ....ขอบคุณเป็นอย่าสูงครับ torde nb45@windowslive.com ความหมาย, ขอโทษครับมีใครเล่นกล้อง fuji s9600 บางครับผมซื้อมาแล้วอ่านคู่มือแล้วไม่เข้าใจครับกรุณาอธิบายให้ผมหน่อยนะครับ....ขอบคุณเป็นอย่าสูงครับ torde nb45@windowslive.com คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu