ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ใยอาหารหรือไฟเบอร์ต้องมองเห็นได้หรือไม่?, ใยอาหารหรือไฟเบอร์ต้องมองเห็นได้หรือไม่? หมายถึง, ใยอาหารหรือไฟเบอร์ต้องมองเห็นได้หรือไม่? คือ, ใยอาหารหรือไฟเบอร์ต้องมองเห็นได้หรือไม่? ความหมาย, ใยอาหารหรือไฟเบอร์ต้องมองเห็นได้หรือไม่? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ใยอาหารหรือไฟเบอร์ต้องมองเห็นได้หรือไม่?

เพราะว่าในเครื่องดื่มบางชนิดที่ระบุว่ามีใยอาหารสูงแต่เราเห็นเป็นน้ำใสๆ ไม่เห็นจะมีใยอาหารเลยไม่รู้ว่ามีใยอาหารอยู่จริงหรือเปล่า ขอความกรุณาบอกด้วยนะคะ                                                                        ขอบพระคุณมากค่ะ

คำตอบ

รายได้เสริมทำผ่าน net รายได้ 5 000 - 50 000 บ ด อยากมีธุรกิจส่วนตัวไหมค่ะ สามารถสร้างรายได้ 5 หมื่น บ ด ขั้นต่ำ ขอย้าว่าขั้นต่ำ อดีตนักศึกษาปี 1 ขอเงินพ่อแม่ใช้ปัจจุบัน นักศึกษาปี 2 รายได้ 3 หมื่น บ ด อดีตพนักงานบริษัทรายได้ หมื่นเศษๆ ปัจจุบัน รายได้ 1 5 แสน บ ด อดีตนักศึกษา ปี 4 ปัจจุบันยังไม่จบ รายได้ 3 แสน บ ด แล้วคุณล่ะอยากจะมีธุรกิจส่วนตัวบ้างไหมค่ะ เหมือนกันกับเรา - ทำได้ที่บ้านและที่ทำงาน- ไม่กระทบเวลาเรียนและเวลาทำงาน - มีระบบรองรับในการทำงาน- มีที่ปรึกษาส่วนตัวในการสอนงาน เรายื่นโอกาสดี ๆ ให้กับคุณแล้วมันก็ขึ้นอยู่กับคุณแล้วล่ะว่าคุณจะขว้าโอกาสดี ๆ นี้ไว้หรือไม่ สมัครที่ www por 321 cn  

ใยอาหารหรือไฟเบอร์ต้องมองเห็นได้หรือไม่, ใยอาหารหรือไฟเบอร์ต้องมองเห็นได้หรือไม่ หมายถึง, ใยอาหารหรือไฟเบอร์ต้องมองเห็นได้หรือไม่ คือ, ใยอาหารหรือไฟเบอร์ต้องมองเห็นได้หรือไม่ ความหมาย, ใยอาหารหรือไฟเบอร์ต้องมองเห็นได้หรือไม่ คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu