ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ของขวัญปีใหม่ - จะซื้ออะไรดีน้า?, ของขวัญปีใหม่ - จะซื้ออะไรดีน้า? หมายถึง, ของขวัญปีใหม่ - จะซื้ออะไรดีน้า? คือ, ของขวัญปีใหม่ - จะซื้ออะไรดีน้า? ความหมาย, ของขวัญปีใหม่ - จะซื้ออะไรดีน้า? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ของขวัญปีใหม่ - จะซื้ออะไรดีน้า?

นี่ก้อใกล้จัปีใหม่แล้ว เพื่อนๆหาของขวัญปีใหม่ได้หรือยัง - จะซื้ออะไรดีน้า ยังคิดไม่ออกเลย  ใครพอมี idea บ้างอ่ะ

คำตอบ

                  ของขวัญ คือ สิ่งของที่ให้แก่เจ้าของขวัญเมื่อเสร็จพิธีทำขวัญแล้ว หรือสิ่งของที่ให้กันในเวลาอื่นเป็นการถนอมขวัญ หรือเพื่ออัธยาศัยไมตรี เช่น ของขวัญปีใหม่ ของขวัญวันเกิด พจนานุกรมฉบับราชบัณฑิตยสถาน 2525 134                   สิ่งของที่ให้กันในเวลาต่างๆ เพื่ออัธยาศัยไมตรี สิ่งของที่นำไปให้แก่ผู้ที่รักและนับถือ ของที่ผู้น้อยนำไปให้ผู้ใหญ่ เพื่อแสดงความคารวะในบางโอกาส เช่น ของขวัญปีใหม่ ของขวัญวันเกิด ของขวัญในโอกาสรับตำแหน่งใหม่ ของขวัญวันเกษียณอายุราชการ เป็นต้น เมื่อผู้ได้รับของขวัญ หรือของกำนัล หรือของไหว้แล้วจะมีของตอบแทนให้ผู้มาช่วยงานหรือผู้นำมามอบให้ เรียกว่า ของขวัญตอบแทนหรือ ของชำร่วย เช่น งานแต่งงาน งานศพ งานเกษียนอายุราชการ วันปีใหม่ งานวันเกิด วันจัดงานรับตำแหน่งใหม่ เป็นต้น แนะนำแหล่งชอป ร้านยอดฮิต ไอเดียดีๆ เลือกซื้อของขวัญอินเทรนด์ ของขวัญ

ของขวัญปีใหม่ - จะซื้ออะไรดีน้า, ของขวัญปีใหม่ - จะซื้ออะไรดีน้า หมายถึง, ของขวัญปีใหม่ - จะซื้ออะไรดีน้า คือ, ของขวัญปีใหม่ - จะซื้ออะไรดีน้า ความหมาย, ของขวัญปีใหม่ - จะซื้ออะไรดีน้า คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu