ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ยาคุมฉุกเฉินคุมได้มั้ย?, ยาคุมฉุกเฉินคุมได้มั้ย? หมายถึง, ยาคุมฉุกเฉินคุมได้มั้ย? คือ, ยาคุมฉุกเฉินคุมได้มั้ย? ความหมาย, ยาคุมฉุกเฉินคุมได้มั้ย? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ยาคุมฉุกเฉินคุมได้มั้ย?

อยากทราบว่ากินยาคุมฉุกเฉินไปแล้ว แล้ววันต่อมามีเพศสัมพันธ์แบบไม่ได้ป้องกัน แล้วยาที่กินไปจะคุมกำเนิดได้มั้ยแล้วถ้าเราจะกินยาคุมฉุกเฉินอีกจะเป็นอันตรายมั้ยค่ะช่วยตอบหน่อยนะคะ อยากทราบมาก

คำตอบ

    ถ้าคุณไม่อยากพลาดโอกาสที่สำคัญที่สุด   รีบ คลิ๊กที่ปุ่ม Magic Button ข้างล่างนี้   พร้อมรับ Special Bonus Ebook - วิธีเนรมิตเงินได้ดั่งใจนึก   ที่ไม่สามารถประเมินค่าได้ ส่งตรงถึง   EMail ของคุณ ฟรี -- GetResponse subscription form | start -- -- document getElementById XSP_LEFT_PANEL_SPC innerHTML document getElementById XSP_LEFT_PANEL innerHTML document getElementById XSP_LEFT_PANEL innerHTML   document getElementById XSP_RIGHT_PANEL_SPC innerHTML document getElementById XSP_RIGHT_PANEL innerHTML document getElementById XSP_RIGHT_PANEL innerHTML   --

ยาคุมฉุกเฉินคุมได้มั้ย, ยาคุมฉุกเฉินคุมได้มั้ย หมายถึง, ยาคุมฉุกเฉินคุมได้มั้ย คือ, ยาคุมฉุกเฉินคุมได้มั้ย ความหมาย, ยาคุมฉุกเฉินคุมได้มั้ย คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu