ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ข้อศอกด้านดำ ทำไงดี?, ข้อศอกด้านดำ ทำไงดี? หมายถึง, ข้อศอกด้านดำ ทำไงดี? คือ, ข้อศอกด้านดำ ทำไงดี? ความหมาย, ข้อศอกด้านดำ ทำไงดี? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ข้อศอกด้านดำ ทำไงดี?

ข้อศอกด้านดำ ทำไงดี

คำตอบ

                  อะไรก็ดูดีไปหมด แต่เสียอย่างเดียว ข้อศอก และหัวเข่าแห้งกร้าน ดำปี๋เชียว แล้วจะทำยังไงดี วันนี้เรามีวิธีขจัดความแห้งกร้านมาบอก                   วิธีแรกเป็นวิธีแบบธรรมชาติ เริ่มด้วย การผ่ามะนาวเป็น 2 ซีก แล้วนำมาขัดที่รอยหยาบกร้านเบา ๆ หรือจะเปลี่ยนจากมะนาวเป็นมะขามเปียกที่เราเอาไว้ใช้ทำกับข้าวก็ได้ เท่านี้รอยหยาบกร้านก็จะค่อย ๆ หายไป ควรทำสัปดาห์ละครั้ง หรือทุกครั้งที่มีเวลา และทำอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ได้ผลดี และไม่กลับไปดำเหมือนเก่า                   ส่วนอีกวิธีหนึ่งคือ นำน้ำตาลทรายนำมาผสมกับน้ำมันที่ใช้สำหรับทาผิว เบบี้ออยล์ ทาที่หัวเข้า และข้อศอก ทิ้งเอาไว้ 15 นาที หลังจากนั้นก็ใช้ใยบวบที่ใช้ถูหลังเวลาอาบน้ำถูเป็นวงกลมเบาๆ น้ำตาลจะช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าส่วนน้ำมันให้ความชุ่มชื่นกับผิว                   และที่สำคัญที่ขาดไม่ได้ หลังจากที่ขัดๆ ถูๆ เสร็จเรียบร้อยแล้ว อย่าลืมที่จะทาครีมบำรุงผิว โดยเลือกที่เหมาะกับสภาพผิวของตัวเอง ทาเป็นประจำ เท่านี้รับรองว่าคุณจะไม่ปวดหัวกับปัญหาเข่าและข้อศอกด้านอีกแล้ว ที่มา เดลินิวส์

ข้อศอกด้านดำ ทำไงดี, ข้อศอกด้านดำ ทำไงดี หมายถึง, ข้อศอกด้านดำ ทำไงดี คือ, ข้อศอกด้านดำ ทำไงดี ความหมาย, ข้อศอกด้านดำ ทำไงดี คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu