ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

เรียนทางไหนดี ธุรกิจโรงแรมและF&B แตกต่างกันอย่างไรแต่ละอย่างสามารถทำงานอะไรได้บ้าง?, เรียนทางไหนดี ธุรกิจโรงแรมและF&B แตกต่างกันอย่างไรแต่ละอย่างสามารถทำงานอะไรได้บ้าง? หมายถึง, เรียนทางไหนดี ธุรกิจโรงแรมและF&B แตกต่างกันอย่างไรแต่ละอย่างสามารถทำงานอะไรได้บ้าง? คือ, เรียนทางไหนดี ธุรกิจโรงแรมและF&B แตกต่างกันอย่างไรแต่ละอย่างสามารถทำงานอะไรได้บ้าง? ความหมาย, เรียนทางไหนดี ธุรกิจโรงแรมและF&B แตกต่างกันอย่างไรแต่ละอย่างสามารถทำงานอะไรได้บ้าง? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

เรียนทางไหนดี ธุรกิจโรงแรมและF&B แตกต่างกันอย่างไรแต่ละอย่างสามารถทำงานอะไรได้บ้าง?

คือดิฉันสามารถเรียนได้ทั้งสองทาง แต่อยากจะเลือกทางที่ดีกว่าและมีโอกาสก้าวหน้าในหน้าที่การงานมากกว่า ดิฉันจึงอยากขอคำแนะนำที่จะช่วยตัดสินใจได้ง่ายขึ้นและถูกต้องที่สุด......ขอบคุณค่ะ

คำตอบ

เรียนทางไหนดี ธุรกิจโรงแรมและF&B แตกต่างกันอย่างไรแต่ละอย่างสามารถทำงานอะไรได้บ้าง, เรียนทางไหนดี ธุรกิจโรงแรมและF&B แตกต่างกันอย่างไรแต่ละอย่างสามารถทำงานอะไรได้บ้าง หมายถึง, เรียนทางไหนดี ธุรกิจโรงแรมและF&B แตกต่างกันอย่างไรแต่ละอย่างสามารถทำงานอะไรได้บ้าง คือ, เรียนทางไหนดี ธุรกิจโรงแรมและF&B แตกต่างกันอย่างไรแต่ละอย่างสามารถทำงานอะไรได้บ้าง ความหมาย, เรียนทางไหนดี ธุรกิจโรงแรมและF&B แตกต่างกันอย่างไรแต่ละอย่างสามารถทำงานอะไรได้บ้าง คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu