ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

จะทำอย่างไรให้น้ำพริกกะปิอยู่ได้นานค่ะ?, จะทำอย่างไรให้น้ำพริกกะปิอยู่ได้นานค่ะ? หมายถึง, จะทำอย่างไรให้น้ำพริกกะปิอยู่ได้นานค่ะ? คือ, จะทำอย่างไรให้น้ำพริกกะปิอยู่ได้นานค่ะ? ความหมาย, จะทำอย่างไรให้น้ำพริกกะปิอยู่ได้นานค่ะ? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

จะทำอย่างไรให้น้ำพริกกะปิอยู่ได้นานค่ะ?

ตอนนี้สนใจอยากทำน้ำพริกกะปิกุ้งสดขายค่ะ แต่กลัวว่ามันจะเสียง่ายช่วยบอกเคล็ดลับในการยืดระยะเวลาน้ำพริกกะปิกุ้งสด ไม่ให้เสียง่าย โดยไม่ต้องใส่สารกันบูดหน่อยนะค่ะขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

คำตอบ

รายได้เสริมทำผ่าน net รายได้ 5 000 - 50 000 บ ด อยากมีธุรกิจส่วนตัวไหมค่ะ สามารถสร้างรายได้ 5 หมื่น บ ด ขั้นต่ำ ขอย้าว่าขั้นต่ำ อดีตนักศึกษาปี 1 ขอเงินพ่อแม่ใช้ปัจจุบัน นักศึกษาปี 2 รายได้ 3 หมื่น บ ด อดีตพนักงานบริษัทรายได้ หมื่นเศษๆ ปัจจุบัน รายได้ 1 5 แสน บ ด อดีตนักศึกษา ปี 4 ปัจจุบันยังไม่จบ รายได้ 3 แสน บ ด แล้วคุณล่ะอยากจะมีธุรกิจส่วนตัวบ้างไหมค่ะ เหมือนกันกับเรา - ทำได้ที่บ้านและที่ทำงาน- ไม่กระทบเวลาเรียนและเวลาทำงาน - มีระบบรองรับในการทำงาน- มีที่ปรึกษาส่วนตัวในการสอนงาน เรายื่นโอกาสดี ๆ ให้กับคุณแล้วมันก็ขึ้นอยู่กับคุณแล้วล่ะว่าคุณจะขว้าโอกาสดี ๆ นี้ไว้หรือไม่ สมัครที่ www por 321 cn  

จะทำอย่างไรให้น้ำพริกกะปิอยู่ได้นานค่ะ, จะทำอย่างไรให้น้ำพริกกะปิอยู่ได้นานค่ะ หมายถึง, จะทำอย่างไรให้น้ำพริกกะปิอยู่ได้นานค่ะ คือ, จะทำอย่างไรให้น้ำพริกกะปิอยู่ได้นานค่ะ ความหมาย, จะทำอย่างไรให้น้ำพริกกะปิอยู่ได้นานค่ะ คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu