ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ประจำเดือนมาล่าสุดวันที่ 17 Nov. ปกติจะทานยาคุมทุกเดือนแต่เดือนนี้ไม่ได้ทานปกติถ้าหยุดยาประจำเดือนจะคราดเคลื่อนอยู่แล้วคือตอนนี้ก็ยังไม่มาน่ะคะปัญหาก็คือว่าวันที่ 30 Dec. นี้จะต้องเดินทางไปหาแฟนที่ต่า?, ประจำเดือนมาล่าสุดวันที่ 17 Nov. ปกติจะทานยาคุมทุกเดือนแต่เดือนนี้ไม่ได้ทานปกติถ้าหยุดยาประจำเดือนจะคราดเคลื่อนอยู่แล้วคือตอนนี้ก็ยังไม่มาน่ะคะปัญหาก็คือว่าวันที่ 30 Dec. นี้จะต้องเดินทางไปหาแฟนที่ต่า? หมายถึง, ประจำเดือนมาล่าสุดวันที่ 17 Nov. ปกติจะทานยาคุมทุกเดือนแต่เดือนนี้ไม่ได้ทานปกติถ้าหยุดยาประจำเดือนจะคราดเคลื่อนอยู่แล้วคือตอนนี้ก็ยังไม่มาน่ะคะปัญหาก็คือว่าวันที่ 30 Dec. นี้จะต้องเดินทางไปหาแฟนที่ต่า? คือ, ประจำเดือนมาล่าสุดวันที่ 17 Nov. ปกติจะทานยาคุมทุกเดือนแต่เดือนนี้ไม่ได้ทานปกติถ้าหยุดยาประจำเดือนจะคราดเคลื่อนอยู่แล้วคือตอนนี้ก็ยังไม่มาน่ะคะปัญหาก็คือว่าวันที่ 30 Dec. นี้จะต้องเดินทางไปหาแฟนที่ต่า? ความหมาย, ประจำเดือนมาล่าสุดวันที่ 17 Nov. ปกติจะทานยาคุมทุกเดือนแต่เดือนนี้ไม่ได้ทานปกติถ้าหยุดยาประจำเดือนจะคราดเคลื่อนอยู่แล้วคือตอนนี้ก็ยังไม่มาน่ะคะปัญหาก็คือว่าวันที่ 30 Dec. นี้จะต้องเดินทางไปหาแฟนที่ต่า? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ประจำเดือนมาล่าสุดวันที่ 17 Nov. ปกติจะทานยาคุมทุกเดือนแต่เดือนนี้ไม่ได้ทานปกติถ้าหยุดยาประจำเดือนจะคราดเคลื่อนอยู่แล้วคือตอนนี้ก็ยังไม่มาน่ะคะปัญหาก็คือว่าวันที่ 30 Dec. นี้จะต้องเดินทางไปหาแฟนที่ต่า?

ประจำเดือนมาล่าสุดวันที่ 17 Nov. ปกติจะทานยาคุมทุกเดือนแต่เดือนนี้ไม่ได้ทานปกติถ้าหยุดยาประจำเดือนจะคราดเคลื่อนอยู่แล้วคือตอนนี้ก็ยังไม่มาน่ะคะปัญหาก็คือว่าวันที่ 30 Dec. นี้จะต้องเดินทางไปหาแฟนที่ต่างจังหวัดเกรงว่าประจำเดือนจะมาช่วงนั้นพอดี คือไม่อยากให้มาช่วงเดินทางและช่วงที่อยู่กับแฟนน่ะคะ พอจะแนะนำวิธีใดได้บ้างคะ

คำตอบ

ประจำเดือนมาล่าสุดวันที่ 17 Nov. ปกติจะทานยาคุมทุกเดือนแต่เดือนนี้ไม่ได้ทานปกติถ้าหยุดยาประจำเดือนจะคราดเคลื่อนอยู่แล้วคือตอนนี้ก็ยังไม่มาน่ะคะปัญหาก็คือว่าวันที่ 30 Dec. นี้จะต้องเดินทางไปหาแฟนที่ต่า, ประจำเดือนมาล่าสุดวันที่ 17 Nov. ปกติจะทานยาคุมทุกเดือนแต่เดือนนี้ไม่ได้ทานปกติถ้าหยุดยาประจำเดือนจะคราดเคลื่อนอยู่แล้วคือตอนนี้ก็ยังไม่มาน่ะคะปัญหาก็คือว่าวันที่ 30 Dec. นี้จะต้องเดินทางไปหาแฟนที่ต่า หมายถึง, ประจำเดือนมาล่าสุดวันที่ 17 Nov. ปกติจะทานยาคุมทุกเดือนแต่เดือนนี้ไม่ได้ทานปกติถ้าหยุดยาประจำเดือนจะคราดเคลื่อนอยู่แล้วคือตอนนี้ก็ยังไม่มาน่ะคะปัญหาก็คือว่าวันที่ 30 Dec. นี้จะต้องเดินทางไปหาแฟนที่ต่า คือ, ประจำเดือนมาล่าสุดวันที่ 17 Nov. ปกติจะทานยาคุมทุกเดือนแต่เดือนนี้ไม่ได้ทานปกติถ้าหยุดยาประจำเดือนจะคราดเคลื่อนอยู่แล้วคือตอนนี้ก็ยังไม่มาน่ะคะปัญหาก็คือว่าวันที่ 30 Dec. นี้จะต้องเดินทางไปหาแฟนที่ต่า ความหมาย, ประจำเดือนมาล่าสุดวันที่ 17 Nov. ปกติจะทานยาคุมทุกเดือนแต่เดือนนี้ไม่ได้ทานปกติถ้าหยุดยาประจำเดือนจะคราดเคลื่อนอยู่แล้วคือตอนนี้ก็ยังไม่มาน่ะคะปัญหาก็คือว่าวันที่ 30 Dec. นี้จะต้องเดินทางไปหาแฟนที่ต่า คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu