ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

คอมพิวเตอร์กับเครื่องเสียงอะไรเปลืองไฟกว่ากัน?, คอมพิวเตอร์กับเครื่องเสียงอะไรเปลืองไฟกว่ากัน? หมายถึง, คอมพิวเตอร์กับเครื่องเสียงอะไรเปลืองไฟกว่ากัน? คือ, คอมพิวเตอร์กับเครื่องเสียงอะไรเปลืองไฟกว่ากัน? ความหมาย, คอมพิวเตอร์กับเครื่องเสียงอะไรเปลืองไฟกว่ากัน? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

คอมพิวเตอร์กับเครื่องเสียงอะไรเปลืองไฟกว่ากัน?

อยากจะทราบว่า เราฟังเพลงทางคอมพิวเตอร์(อินเตอร์เน็ตออนไลน์) กับเปิดฟังเพลงทางเครื่องเสียง อะไรจะเปลืองไฟมากกว่ากัน อยากจะประหยัดไฟนะครับ

คำตอบ

เบื่องานประจำที่คุณทำอยู่ตอนนี้ไหมคะ ทำเท่าไหร่ก็ยังไม่รวยซะที ถ้าคุณเบื่องานประจำและเป็นคนหนึ่งที่ต้องการอยู่กับบ้านและครอบครัว ไม่ต้องการตื่นแต่เช้าไปทำงาน ต้องการมีอิสระภาพด้านการเงินและเวลา โดยสามารถสร้างรายได้ 3 หมื่น - 5 หมื่น บ ด คุณจะทำไหมคะ โดยทำได้ที่บ้านและที่ทำงาน ไม่กระทบเวลาเรียนและเวลาทำงาน ไล่เจ้านายออกไปจากชีวิตคุณได้แล้ว มาเป็นเจ้านายของตัวเอง ไม่ต้องมีเจ้านายมาคอยบ่น คอยว่า ไม่ใช่งานขายเพราะผมก็ไม่อยากหิ้วของไปขายเหมือนกันกับคุณนั่นแหละ เรายื่นโอกาสดี ๆ ให้กับคุณแล้วมันก็ขึ้นอยู่กับคุณแล้วล่ะว่าคุณจะขว้าโอกาสดี ๆ นี้ไว้หรือไม่ คลิ๊กสมัครที่ www make 18 to

คอมพิวเตอร์กับเครื่องเสียงอะไรเปลืองไฟกว่ากัน, คอมพิวเตอร์กับเครื่องเสียงอะไรเปลืองไฟกว่ากัน หมายถึง, คอมพิวเตอร์กับเครื่องเสียงอะไรเปลืองไฟกว่ากัน คือ, คอมพิวเตอร์กับเครื่องเสียงอะไรเปลืองไฟกว่ากัน ความหมาย, คอมพิวเตอร์กับเครื่องเสียงอะไรเปลืองไฟกว่ากัน คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu