ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

หน้า7หลัง7นับแบบไหน?, หน้า7หลัง7นับแบบไหน? หมายถึง, หน้า7หลัง7นับแบบไหน? คือ, หน้า7หลัง7นับแบบไหน? ความหมาย, หน้า7หลัง7นับแบบไหน? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

หน้า7หลัง7นับแบบไหน?

หน้า7หลัง7นับแบบไหน ครับ ถ้ารอบเดือนมาวันที่1-3ของเดือนช่วงวันไหนที่ปลอดภัยแล้วสามารถทำได้ช่วงวันไหนถึงไม่ท้อง ช่วงเป็นรอบเดือนทำได้มัยแล้วจะท้องมัย  

คำตอบ

                  การนับหน้า 7 หลัง 7 หรือ การนับระยะปลอดภัยเพื่อป้องกันการท้อง จะใช้ได้ผลเฉพาะผู้หญิงที่มีรอบเดือนสม่ำเสมอเท่านั้น ระยะที่ปลอดภัยคือ     ล่วงหน้า 7 วัน ก่อนวันที่คาดว่าประจำเดือนจะมา และ หลังจากมีประจำเดือนวันแรกไปอีก 7 วัน xml namespace prefix o ns urn schemas-microsoft-com office office                     วิธีนับ หน้าเจ็ด ให้นับล่วงหน้า 7 วัน ก่อนวันที่คาดว่าประจำเดือนจะมา และ หลังเจ็ด ให้นับตั้งแต่วันแรกที่ประจำเดือนมาเป็นวันที่หนึ่งและนับต่อไปอีก 6 วัน จะรวมเป็น 7 วันพอดี                     ตัวอย่างเช่น                     ถ้าเรามีประจำเดือนในช่วงวันที่ 7-11 ระยะปลอดภัยในช่วงหน้า 7   คือ ระหว่างวันที่ 1-7   ระยะปลอดภัยในช่วงหลัง 7 คือ ระหว่างวันที่ 7-13 ไม่ใช่วันที่ 11-17 อย่างที่เข้าใจผิดกัน   ที่มาและข้อมูลเพิ่มเติม   นับ หน้า 7 หลัง 7 ปลอดภัยจริงหรือ

หน้า7หลัง7นับแบบไหน, หน้า7หลัง7นับแบบไหน หมายถึง, หน้า7หลัง7นับแบบไหน คือ, หน้า7หลัง7นับแบบไหน ความหมาย, หน้า7หลัง7นับแบบไหน คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu