ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ติดนิสัยล้วงคอประจอหลังอาหารมื้อเย็น และหลังจากนั้นก็ถ่ายเป็นเลือดจะมีอันตรายอย่างไรบ้างคะ?, ติดนิสัยล้วงคอประจอหลังอาหารมื้อเย็น และหลังจากนั้นก็ถ่ายเป็นเลือดจะมีอันตรายอย่างไรบ้างคะ? หมายถึง, ติดนิสัยล้วงคอประจอหลังอาหารมื้อเย็น และหลังจากนั้นก็ถ่ายเป็นเลือดจะมีอันตรายอย่างไรบ้างคะ? คือ, ติดนิสัยล้วงคอประจอหลังอาหารมื้อเย็น และหลังจากนั้นก็ถ่ายเป็นเลือดจะมีอันตรายอย่างไรบ้างคะ? ความหมาย, ติดนิสัยล้วงคอประจอหลังอาหารมื้อเย็น และหลังจากนั้นก็ถ่ายเป็นเลือดจะมีอันตรายอย่างไรบ้างคะ? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ติดนิสัยล้วงคอประจอหลังอาหารมื้อเย็น และหลังจากนั้นก็ถ่ายเป็นเลือดจะมีอันตรายอย่างไรบ้างคะ?

ดิฉันติดนิสัยล้วงคออ้วกหลังอาหารประจำและเกิดอาการถ่ายเป็นเลือดแดงสดติดต่อกันมา 3-4 วันแล้วอยากทราบว่าเป็นอันตรายต่อหลอดอาหาร กระเพาะอาหาร และลำไส้หรือไม่อย่างไรคะไม่กล้าไปหาหมอกลัวคุณหมอจะดุเอาคะ ช่วยตอบด้วยนะคะและจะเป็นมะเร็งลำไส้ หรือมะเร็งหลอดอาหารได้หรือเปล่าคะ

คำตอบ

อยากมีธุรกิจส่วนตัวไหมค่ะ สามารถสร้างรายได้ 5 หมื่น บ ด ขั้นต่ำ ขอย้าว่าขั้นต่ำ อดีตนักศึกษาปี 1 ขอเงินพ่อแม่ใช้ปัจจุบัน นักศึกษาปี 2 รายได้ 3 หมื่น บ ด อดีตพนักงานบริษัทรายได้ หมื่นเศษๆ ปัจจุบัน รายได้ 1 5 แสน บ ด อดีตนักศึกษา ปี 4 ปัจจุบันยังไม่จบ รายได้ 3 แสน บ ด แล้วคุณล่ะอยากจะมีธุรกิจส่วนตัวบ้างไหมค่ะ เหมือนกันกับเรา - ทำได้ที่บ้านและที่ทำงาน- ไม่กระทบเวลาเรียนและเวลาทำงาน - มีระบบรองรับในการทำงาน- มีที่ปรึกษาส่วนตัวในการสอนงาน เรายื่นโอกาสดี ๆ ให้กับคุณแล้วมันก็ขึ้นอยู่กับคุณแล้วล่ะว่าคุณจะขว้าโอกาสดี ๆ นี้ไว้หรือไม่ และที่สำคัญเพิ่งเปิดตัวในไทยคุณอยู่ช่วงต้นของธุรกิจคนที่อยู่ตำแหน่งสูงรายได้เยอะมักอยู่ช่วงเริ่มต้นทั้งนั้นค่ะ จองพื้นที่ สมัครที่ www abc 321 cn  

ติดนิสัยล้วงคอประจอหลังอาหารมื้อเย็น และหลังจากนั้นก็ถ่ายเป็นเลือดจะมีอันตรายอย่างไรบ้างคะ, ติดนิสัยล้วงคอประจอหลังอาหารมื้อเย็น และหลังจากนั้นก็ถ่ายเป็นเลือดจะมีอันตรายอย่างไรบ้างคะ หมายถึง, ติดนิสัยล้วงคอประจอหลังอาหารมื้อเย็น และหลังจากนั้นก็ถ่ายเป็นเลือดจะมีอันตรายอย่างไรบ้างคะ คือ, ติดนิสัยล้วงคอประจอหลังอาหารมื้อเย็น และหลังจากนั้นก็ถ่ายเป็นเลือดจะมีอันตรายอย่างไรบ้างคะ ความหมาย, ติดนิสัยล้วงคอประจอหลังอาหารมื้อเย็น และหลังจากนั้นก็ถ่ายเป็นเลือดจะมีอันตรายอย่างไรบ้างคะ คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu