ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

สมัครเล่นๆ ได้เงินใช้ซะงั้น เชื่อมัย??, สมัครเล่นๆ ได้เงินใช้ซะงั้น เชื่อมัย?? หมายถึง, สมัครเล่นๆ ได้เงินใช้ซะงั้น เชื่อมัย?? คือ, สมัครเล่นๆ ได้เงินใช้ซะงั้น เชื่อมัย?? ความหมาย, สมัครเล่นๆ ได้เงินใช้ซะงั้น เชื่อมัย?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

สมัครเล่นๆ ได้เงินใช้ซะงั้น เชื่อมัย??

nbsp เคยได้ยินปะ ทำงานบนเน็ต ได้เงินแล้วจริง ๆ เลยอยากบอกต่อตอนแรกนึกว่าจะถูกหลอกเหมือนกัน แต่ว่าแค่สมัครไม่เสียอะไรเลย ไม่เสียตังค์ด้วย แต่เสียเวลาสมัคร 2-3นาที เห็นเค้าบอกว่าพอสมัครแล้วเราจะได้เงินทันที 100 สมัครเล่นๆ แค่เดือนเดียว เราก้อได้สมาชิกที่สมัครต่อจากเราประมาณ 13 คนเมื่อวานนี้เราได้รับบัตร ATM จากบริษัทดูไบแล้วเอาไปกดเงิน ในนั้นมีเงินอยู่ 14 000 กว่าบาท ได้มาจากการสมัครเป็นสมาชิกได้ 100 กับคนที่สมัครต่อจากเราอีกหัวละ 25 ไม่รู้จะพูดยังไงให้เชื่อดี ลองดูเองแล้วกันนะ เพราะเราไม่ต้องเสียอะไรเลยจริงๆ nbsp เงื่อนไข ต้องแนะนำคนมาสมัครฟรีได้ 10 คน ก่อน แล้วทางบริษัทจะจัดส่งบัตร ATM ให้ประมาณ 2 สัปดาห์ค่ะ อย่าลืมคุณได้ 25 ต่อ 1 คนที่แนะนำมาต่อตรง และคนที่มาสมัครได้ 100 เหมือนที่คุณได้ nbsp nbsp วิธีสมัครง่าย มากๆ 1 เข้าเว็บ 2 แล้วไป Register Now เมนูด้านบน หรือ ปุ่มด้านล่างของเว็บค่ะ 3 กรอกข้อมูลต่อไปนี้ เป็นภาษาอังกฤษนะ Sponsor ID มันมีอยู่แล้ว เป็น ID ของเราที่แนะนำคุณมาลงทะเบียนเพื่อรับเงิน First Name ชื่อจริง Last Name นามสกุล Address 1 บ้านเลขที่ ถนน Address 2 ตำบล อำเภอ City จังหวัด State ไม่ต้องใส่ Postal Code รหัสไปรษณีย์ Country Thailand Daytime Phone Number หมายเลขโทรศัพท์เวลากลางวัน ใส่แต่ตัวเลขนะ เช่น 0819039600 Phone Type ประเภทโทรศัพท์ ธุรกิจ มือถือ โทรสาร บ้าน Nighttime Phone Number หมายเลขโทรศัพท์เวลากลางคืน ใส่แต่ตัวเลขนะ เช่น 0819039600 phone Type ประเภทโทรศัพท์ ธุรกิจ มือถือ โทรสาร บ้าน Email อีเมล์ Confirm Email ยืนยันอีเมล์ User Name ชื่อในการ login ของเรา 6 - 16 ตัวเลขหรือตัวอักษร Password รหัสผ่าน 8 - 16 ตัวเลขหรือตัวอักษร Confirm Password ยืนยันรหัสผ่าน Website URL XXXXX dubaimlm com เมื่อคุณ กำหนด User Name แล้วจะพบว่า User Name นี้จะเป็น ชื่อ Website URL โดยอัตโนมัติ เวปนี้จะเป็นเวปของเราที่จะให้คนที่เราแนะนำเข้าไปลงทะเบียนเพื่อรับเงินและทำธุรกิจต่อจากคุณ Are you currently involved with any MLM Travel Program such as YTB or Your Travel Biz เลือก NO Are you currently involved with any MLM Lead Program such as Just Sell Three เลือก NO Please list up to 3 MLM you have been involved with 1 ไม่ต้องกรอก 2 ไม่ต้องกรอก 3 กรอก DubaiMLM 3rd GOAL is 1 000 000 copy และนำไปวางได้เลย 4 กด Continue ตรวจทานข้อมูล และ Continue ไปจนเสร็จทุกขั้นตอน 5 เอา username กับ password ที่ตั้งไว้ Login เข้าไปดูรายได้ ในช่อง Earning จะมีเงิน 100 เหรียญ แต่ถ้าเราแนะนำเพื่อนให้กรอกข้อมูลแบบเรา เราก้อจะได้เพิ่มหัวละ 25 เหรียญทันที 7 เอาชื่อเว็บที่เราตั้งไว้ ไปแนะนำเพื่อนให้กรอกแบบสอบถามเหมือนเรา ข้อมูลทั้งหมดถูกส่งให้ในอีเมล์ที่กรอก หลังสมัคร อาจอยู่ใน Junk mail อีเมล์ขยะ วิธีขยายเครือข่ายเพื่อเพิ่มรายได้คือ ทำเหมือนที่เราทำเท่านั้น เพียง copy ข้อความ นำไป post ตาม web ต่างให้คนเห็นมากๆ และที่ง่ายที่สุดคือ ให้ญาติ คนในครอบครัว และ เพื่อน สมัคร เพื่อรับ เงิน ได้เงินใช้ฟรี nbsp nbsp อย่าเชื่อในสิ่งที่คุณยังไม่เห็น nbsp ตัดสินใจดูอีกที ม่ายลองไม่รู้นะจ๊ะ nbsp

คำตอบ

สมัครเล่นๆ ได้เงินใช้ซะงั้น เชื่อมัย?, สมัครเล่นๆ ได้เงินใช้ซะงั้น เชื่อมัย? หมายถึง, สมัครเล่นๆ ได้เงินใช้ซะงั้น เชื่อมัย? คือ, สมัครเล่นๆ ได้เงินใช้ซะงั้น เชื่อมัย? ความหมาย, สมัครเล่นๆ ได้เงินใช้ซะงั้น เชื่อมัย? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu