ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ทำไม่ผู้ว่ากทม.ถึงต้องเลือกตั้งแต่จังหวัดอื่นถึงแต่งตั้ง?, ทำไม่ผู้ว่ากทม.ถึงต้องเลือกตั้งแต่จังหวัดอื่นถึงแต่งตั้ง? หมายถึง, ทำไม่ผู้ว่ากทม.ถึงต้องเลือกตั้งแต่จังหวัดอื่นถึงแต่งตั้ง? คือ, ทำไม่ผู้ว่ากทม.ถึงต้องเลือกตั้งแต่จังหวัดอื่นถึงแต่งตั้ง? ความหมาย, ทำไม่ผู้ว่ากทม.ถึงต้องเลือกตั้งแต่จังหวัดอื่นถึงแต่งตั้ง? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ทำไม่ผู้ว่ากทม.ถึงต้องเลือกตั้งแต่จังหวัดอื่นถึงแต่งตั้ง?

เคยทราบเหมือนกันแต่ก็ลืมไปแล้วใครรู้ช่วยบอกที

คำตอบ

อยากมีธุรกิจส่วนตัวไหมค่ะ สามารถสร้างรายได้ 5 หมื่น บ ด ขั้นต่ำ ขอย้าว่าขั้นต่ำ อดีตนักศึกษาปี 1 ขอเงินพ่อแม่ใช้ปัจจุบัน นักศึกษาปี 2 รายได้ 3 หมื่น บ ด อดีตพนักงานบริษัทรายได้ หมื่นเศษๆ ปัจจุบัน รายได้ 1 5 แสน บ ด อดีตนักศึกษา ปี 4 ปัจจุบันยังไม่จบ รายได้ 3 แสน บ ด แล้วคุณล่ะอยากจะมีธุรกิจส่วนตัวบ้างไหมค่ะ เหมือนกันกับเรา - ทำได้ที่บ้านและที่ทำงาน- ไม่กระทบเวลาเรียนและเวลาทำงาน - มีระบบรองรับในการทำงาน- มีที่ปรึกษาส่วนตัวในการสอนงาน เรายื่นโอกาสดี ๆ ให้กับคุณแล้วมันก็ขึ้นอยู่กับคุณแล้วล่ะว่าคุณจะขว้าโอกาสดี ๆ นี้ไว้หรือไม่ ชม VDO ให้จบจนถึงช่วงท้ายว่าทำไมแม่บ้าน พนักงานประจำ ข้าราชการ ดารา แพทย์ นักศึกษาเจ้าของกิจการ มาทำแล้วมีรายได้อย่างน่าเหลือเชื่อค่ะสนใจกรอกข้อมูลของคุณให้ครบถ้วนแล้วเราจะติดต่อกลับหาคุณด่วน กรอกข้อมูล Join now ที่ www make 18 to  

ทำไม่ผู้ว่ากทม.ถึงต้องเลือกตั้งแต่จังหวัดอื่นถึงแต่งตั้ง, ทำไม่ผู้ว่ากทม.ถึงต้องเลือกตั้งแต่จังหวัดอื่นถึงแต่งตั้ง หมายถึง, ทำไม่ผู้ว่ากทม.ถึงต้องเลือกตั้งแต่จังหวัดอื่นถึงแต่งตั้ง คือ, ทำไม่ผู้ว่ากทม.ถึงต้องเลือกตั้งแต่จังหวัดอื่นถึงแต่งตั้ง ความหมาย, ทำไม่ผู้ว่ากทม.ถึงต้องเลือกตั้งแต่จังหวัดอื่นถึงแต่งตั้ง คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu