ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

อยากมีเงินไปซื้อโทรศัพท์แพงๆมั๊ย หรือว่าเอาไปเติมน้ำมันฟรีๆดี ของฟรีจะมีในโลกจริงหรือ แต่ว่ามีแล้วจริงๆ?, อยากมีเงินไปซื้อโทรศัพท์แพงๆมั๊ย หรือว่าเอาไปเติมน้ำมันฟรีๆดี ของฟรีจะมีในโลกจริงหรือ แต่ว่ามีแล้วจริงๆ? หมายถึง, อยากมีเงินไปซื้อโทรศัพท์แพงๆมั๊ย หรือว่าเอาไปเติมน้ำมันฟรีๆดี ของฟรีจะมีในโลกจริงหรือ แต่ว่ามีแล้วจริงๆ? คือ, อยากมีเงินไปซื้อโทรศัพท์แพงๆมั๊ย หรือว่าเอาไปเติมน้ำมันฟรีๆดี ของฟรีจะมีในโลกจริงหรือ แต่ว่ามีแล้วจริงๆ? ความหมาย, อยากมีเงินไปซื้อโทรศัพท์แพงๆมั๊ย หรือว่าเอาไปเติมน้ำมันฟรีๆดี ของฟรีจะมีในโลกจริงหรือ แต่ว่ามีแล้วจริงๆ? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

อยากมีเงินไปซื้อโทรศัพท์แพงๆมั๊ย หรือว่าเอาไปเติมน้ำมันฟรีๆดี ของฟรีจะมีในโลกจริงหรือ แต่ว่ามีแล้วจริงๆ?

nbsp nbsp nbsp อยากมีเงินไปแต่งรถ โชว์หญิงมั๊ย หรือเติมน้ำมันฟรีๆ ถ้าไม่อยากได้ไม่ต้องเข้ามา nbsp nbsp nbsp ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ เคยทำงานหนึ่งเดือนได้ 15 000 แต่แค่ 10 นาทีเอง ได้ 35 000 บาท เราสมัครได้อาทิตย์หนึ่งแล้ว สมัครเล่นๆเขาบอกว่าจะส่งบัตร ATM มาให้ ก็ลองทำดู อาทิตย์เดียวหาคนให้เว็บเป็น ร้อยคน เมื่อวานได้รับบัตร ATM ไปกดเงิน ในนั้นมี 35 000 บาท ใครอยากทำ คลิกที่ สมัครฟรี ผู้สมัครรับทันที 50 ดอสล่า ดอลลาร์ละ 34 บาท แนะนำตรงรับ 10 ดอสล่า ต่อ 1 คน สายงานเป็น binary 2 สาย บริษัทจัดต่อสายงานให้อัตโนมัติ ลองสมัครดูไม่เสียหายอะไร แถมได้ตรังค์ใช้ฟรีๆ คลิก color darkred color เลย น่าเชื่อถือตรงที่เราไม่ต้องเสี่ยงนำเลขบัญชีกรอกข้อมูล 1 เข้าเว็บ แล้วไป Register Now เมนูด้านบนนะคับ 2 กรอกข้อมูลต่อไปนี้ เป็นภาษาอังกฤษ Sponsor ID มันมีอยู่แล้ว เป็น ID ที่แนะนำคุณมาลงทะเบียนเพื่อรับเงิน First Name ชื่อ Last Name นามสกุล Address 1 บ้านเลขที่ ถนน Address 2 ตำบล อำเภอ City จังหวัด State ไม่ต้องใส่ Postal Code รหัสไปรษณีย์ Country Thailand Daytime Phone Number หมายเลขโทรศัพท์เวลากลางวัน ใส่แต่ตัวเลข เช่น 081234567 Phone Type ประเภทโทรศัพท์ ธุรกิจ มือถือ โทรสาร บ้าน Nighttime Phone Number หมายเลขโทรศัพท์เวลากลางคืน ใส่แต่ตัวเลข เช่น 081234567 Phone Type ประเภทโทรศัพท์ ธุรกิจ มือถือ โทรสาร บ้าน Email อีเมล์ Confirm Email ยืนยันอีเมล์ User Name ชื่อในการ login ของเรา 6 - 16 ตัวเลขหรือตัวอักษร Password รหัสผ่าน 8 - 16 ตัวเลขหรือตัวอักษร Confirm Password ยืนยันรหัสผ่าน Website URL XXXXX dubaimlm com เมื่อคุณ กำหนด User Name แล้วจะพบว่า User Name นี้จะเป็น ชื่อ Website URL โดยอัตโนมัติ เว็บนี้จะเป็นเว็บของเราที่จะให้คนที่เราแนะนำเข้าไปลงทะเบียนเพื่อรับเงินและทำธุรกิจต่อจากคุณ Are you currently involved with any MLM Travel Program such as YTB or Your Travel Biz เลือก NO Are you currently involved with any MLM Lead Program such as Just Sell Three เลือก NO Please list up to 3 MLM you have been involved with 1 ไม่ต้องกรอก 2 ไม่ต้องกรอก 3 กรอก DubaiMLM 3rd GOAL is 1 000 000 copy และนำไปวางได้เลย 4 กด Continue ตรวจทานข้อมูล และ Continue ไปจนเสร็จทุกขั้นตอน 5 เอา Username กับ password ที่ตั้งไว้ Login เข้าไปดูรายได้ ในช่อง Earning จะมีเงิน 50 เหรียญ แต่ถ้าเราแนะนำเพื่อนให้กรอกข้อมูลแบบเรา เราก็จะได้เพิ่มหัวละ 10 เหรียญทันที วิธีขยายเครือข่ายเพื่อเพิ่มรายได้คือ ทำเหมือนที่เราทำเท่านั้น เพียง copy ข้อความ นำไป post ตาม web ต่างๆให้คนเห็นมากๆ และที่ง่ายที่สุดคือ ให้ญาติ คนในครอบครัว และ เพื่อน สมัคร เพื่อรับเงิน ได้เงินใช้ฟรี คลิกเลย ไม่เสียหาย ไม่ได้ลงทุน แค่โพสต์ไปเฉยๆ nbsp nbsp

คำตอบ

อยากมีเงินไปซื้อโทรศัพท์แพงๆมั๊ย หรือว่าเอาไปเติมน้ำมันฟรีๆดี ของฟรีจะมีในโลกจริงหรือ แต่ว่ามีแล้วจริงๆ, อยากมีเงินไปซื้อโทรศัพท์แพงๆมั๊ย หรือว่าเอาไปเติมน้ำมันฟรีๆดี ของฟรีจะมีในโลกจริงหรือ แต่ว่ามีแล้วจริงๆ หมายถึง, อยากมีเงินไปซื้อโทรศัพท์แพงๆมั๊ย หรือว่าเอาไปเติมน้ำมันฟรีๆดี ของฟรีจะมีในโลกจริงหรือ แต่ว่ามีแล้วจริงๆ คือ, อยากมีเงินไปซื้อโทรศัพท์แพงๆมั๊ย หรือว่าเอาไปเติมน้ำมันฟรีๆดี ของฟรีจะมีในโลกจริงหรือ แต่ว่ามีแล้วจริงๆ ความหมาย, อยากมีเงินไปซื้อโทรศัพท์แพงๆมั๊ย หรือว่าเอาไปเติมน้ำมันฟรีๆดี ของฟรีจะมีในโลกจริงหรือ แต่ว่ามีแล้วจริงๆ คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu