ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

อยากทราบราคากลางที่ซื้อขายจริงบริเวณรองเมือง และราคาประเมินด้วยครับ ขอบคุณ?, อยากทราบราคากลางที่ซื้อขายจริงบริเวณรองเมือง และราคาประเมินด้วยครับ ขอบคุณ? หมายถึง, อยากทราบราคากลางที่ซื้อขายจริงบริเวณรองเมือง และราคาประเมินด้วยครับ ขอบคุณ? คือ, อยากทราบราคากลางที่ซื้อขายจริงบริเวณรองเมือง และราคาประเมินด้วยครับ ขอบคุณ? ความหมาย, อยากทราบราคากลางที่ซื้อขายจริงบริเวณรองเมือง และราคาประเมินด้วยครับ ขอบคุณ? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

อยากทราบราคากลางที่ซื้อขายจริงบริเวณรองเมือง และราคาประเมินด้วยครับ ขอบคุณ?

มีบ้านอาคารพาณิชย์ 3.75 ชั้น อยู่ในซอยบริเวณรองเมือง อยากทราบราคาซื้อขายจริงปัจจุบันด้วยว่าราคาเท่าไร ขอบคุณครับ (เนื้อที่ 13 ตารางวา)

คำตอบ

สำหรับราคาประเมิน สามารถสอบถามได้จาก เว็บบอร์ดของ กรมที่ดิน หรือ กรมธนารักษ์ โดยการกรอกรายละเอียดต่างๆ ตามที่เว็บไซต์ระบุค่ะ

อยากทราบราคากลางที่ซื้อขายจริงบริเวณรองเมือง และราคาประเมินด้วยครับ ขอบคุณ, อยากทราบราคากลางที่ซื้อขายจริงบริเวณรองเมือง และราคาประเมินด้วยครับ ขอบคุณ หมายถึง, อยากทราบราคากลางที่ซื้อขายจริงบริเวณรองเมือง และราคาประเมินด้วยครับ ขอบคุณ คือ, อยากทราบราคากลางที่ซื้อขายจริงบริเวณรองเมือง และราคาประเมินด้วยครับ ขอบคุณ ความหมาย, อยากทราบราคากลางที่ซื้อขายจริงบริเวณรองเมือง และราคาประเมินด้วยครับ ขอบคุณ คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu