ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

จิคเวชวัยรุ่นอายุ 12-18 ปี?, จิคเวชวัยรุ่นอายุ 12-18 ปี? หมายถึง, จิคเวชวัยรุ่นอายุ 12-18 ปี? คือ, จิคเวชวัยรุ่นอายุ 12-18 ปี? ความหมาย, จิคเวชวัยรุ่นอายุ 12-18 ปี? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

จิคเวชวัยรุ่นอายุ 12-18 ปี?

อยากจะให้แนะนำหรือความรู้ด้านวิชาการ ในการดูแลเด็กวัยรุ่น(หญิง) อายุ 12 ปี ข้อมูลส่วนตัวเด็ก เป็นลูกคนเดียว ฐานะค่อยข้างต่ำ นิสัยร่าเริง เรียนดี มีความตั้งใจสูง รับผิดชอบการเรียน (ที่โรงเรียน) ที่ 1( ป.1 - ป.5 )กลัวเขาผิดหวัง  ถ้าผลการเรียนลดลง เคยเตือนตลอดเวลาว่าขอให้ทำหน้าที่ดีที่สุดและตั้งใจ ไม่ต้องแข่งขันกับใคร ส่วนผลจะออกมาอย่างไรให้ยอมรับ (เพื่อน ๆ ที่โรงเรียนส่วนมากฐานะดี มีเงินเรียนพิเศษ) เขาคิดน้อยใจ

คำตอบ

เบื่องานประจำที่คุณทำอยู่ตอนนี้ไหมคะ ทำเท่าไหร่ก็ยังไม่รวยซะทีถ้าคุณเบื่องานประจำและเป็นคนหนึ่งที่ต้องการอยู่กับบ้านและครอบครัว ไม่ต้องการตื่นแต่เช้าไปทำงาน ต้องการมีอิสระภาพด้านการเงินและเวลา โดยสามารถสร้างรายได้ 3 หมื่น - 5 หมื่น บ ด คุณจะทำไหมคะ โดยทำได้ที่บ้านและที่ทำงาน ไม่กระทบเวลาเรียนและเวลาทำงาน ไล่เจ้านายออกไปจากชีวิตคุณได้แล้ว มาเป็นเจ้านายของตัวเอง ไม่ต้องมีเจ้านายมาคอยบ่น คอยว่า ไม่ใช่งานขายเพราะผมก็ไม่อยากหิ้วของไปขายเหมือนกันกับคุณนั่นแหละ เรายื่นโอกาสดี ๆ ให้กับคุณแล้วมันก็ขึ้นอยู่กับคุณแล้วล่ะว่าคุณจะขว้าโอกาสดี ๆ นี้ไว้หรือไม่ คลิ๊กสมัครที่ www make 18 to  

จิคเวชวัยรุ่นอายุ 12-18 ปี, จิคเวชวัยรุ่นอายุ 12-18 ปี หมายถึง, จิคเวชวัยรุ่นอายุ 12-18 ปี คือ, จิคเวชวัยรุ่นอายุ 12-18 ปี ความหมาย, จิคเวชวัยรุ่นอายุ 12-18 ปี คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu