ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

เราสามารถที่จะแบกรับน้ำหนักได้เป็นกี่เท่าของน้ำหนักตัว ????, เราสามารถที่จะแบกรับน้ำหนักได้เป็นกี่เท่าของน้ำหนักตัว ???? หมายถึง, เราสามารถที่จะแบกรับน้ำหนักได้เป็นกี่เท่าของน้ำหนักตัว ???? คือ, เราสามารถที่จะแบกรับน้ำหนักได้เป็นกี่เท่าของน้ำหนักตัว ???? ความหมาย, เราสามารถที่จะแบกรับน้ำหนักได้เป็นกี่เท่าของน้ำหนักตัว ???? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

เราสามารถที่จะแบกรับน้ำหนักได้เป็นกี่เท่าของน้ำหนักตัว ????

สืบเนื่องจากกีฬายกน้ำหนักของทีมชาติไทย ที่สามารถคว้าเหรียญทองแรกให้กับประเทศไทย ในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูร้อน ณ กรุงปักกิ่ง ทำให้เราสงสัยว่า คุณเคยคิดหรือไม่ว่า เราสามารถที่จะแบกรับน้ำหนักได้เป็นกี่เท่าของน้ำหนักตัว nbsp หมายถึงน้ำหนักสูงสุดที่โครงสร้างร่างกายมนุษย์จะรับได้ ทั้งนี้โดยไม่ต้องคำนึงวิธีการยก ไม่ต้องมีท่า clean and jerk หรือ snatch

คำตอบ

4 เท่า

เราสามารถที่จะแบกรับน้ำหนักได้เป็นกี่เท่าของน้ำหนักตัว ???, เราสามารถที่จะแบกรับน้ำหนักได้เป็นกี่เท่าของน้ำหนักตัว ??? หมายถึง, เราสามารถที่จะแบกรับน้ำหนักได้เป็นกี่เท่าของน้ำหนักตัว ??? คือ, เราสามารถที่จะแบกรับน้ำหนักได้เป็นกี่เท่าของน้ำหนักตัว ??? ความหมาย, เราสามารถที่จะแบกรับน้ำหนักได้เป็นกี่เท่าของน้ำหนักตัว ??? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu