ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

หลังการผ่าตัดริดสีดวงจะมีผลเสียต่อระบบหูรูดของทวารหนักหรือเปล่า?, หลังการผ่าตัดริดสีดวงจะมีผลเสียต่อระบบหูรูดของทวารหนักหรือเปล่า? หมายถึง, หลังการผ่าตัดริดสีดวงจะมีผลเสียต่อระบบหูรูดของทวารหนักหรือเปล่า? คือ, หลังการผ่าตัดริดสีดวงจะมีผลเสียต่อระบบหูรูดของทวารหนักหรือเปล่า? ความหมาย, หลังการผ่าตัดริดสีดวงจะมีผลเสียต่อระบบหูรูดของทวารหนักหรือเปล่า? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

หลังการผ่าตัดริดสีดวงจะมีผลเสียต่อระบบหูรูดของทวารหนักหรือเปล่า?

เคยได้ยินมาว่าหลังการผ่าตัดริดสีดวงจะควบคุมระบบขับถ่ายไม่ค่อยได้จริงหรืเปล่าคะ แล้วจะมีผลข้างเคียงอย่างไรบ้าง เมื่อผ่าตัดแล้วจะหายขาดเลยหรืเปล่าคะแล้วทำไมบางคนบอกว่าหลังผ่าตัดจะเป็นหนักกว่าเดิมอีกจริงไหม แล้วถ้าปล่อยไว้นานๆจะกลายเป็นมะเร็งลำไส้ได้ไหม ตอนนี้เป็นมานานแล้วค่ะก้อไปหาหมอมากินยาก็ยังไม่หายเลยเจ็บมากๆเพราะว่ามันบวมออกมาและมีเลือดออกมาด้วยควรจะทำอย่างไรดีคะ

คำตอบ

1 ปีผ่านไป คุณยังใช้ชีวิตแบบเดิมๆอยู่หรือเปล่า xml namespace prefix o ns urn schemas-microsoft-com office office - ตื่นแต่เช้า ฝ่ารถติด เพื่อไปให้ทันตอกบัตร - กลางเดือน เงินหมด ต้องใช้บัตรเครดิต - ปลายเดือน เงินเดือนออก ต้องใช้หนี้ - ปลายปี โบนัส ได้น้อย แต่ทำงานแทบตาย อีก 3 ปี จะมีเงินเก็บสักเท่าไหร่ อีก 5 ปี จะมีบ้าน มีรถ และท่องเที่ยวทั่วโลกได้ไหม คุณลองเปิดโอกาสให้กับตัวเอง เพื่อเพิ่มรายได้ของคุณค่ะ มาหารายได้เสริมทำกันดีกว่าสามาถรสร้างรายได้ 50 000 บ ด ขั้นต่ำ สมัครที่ www make 18 to

หลังการผ่าตัดริดสีดวงจะมีผลเสียต่อระบบหูรูดของทวารหนักหรือเปล่า, หลังการผ่าตัดริดสีดวงจะมีผลเสียต่อระบบหูรูดของทวารหนักหรือเปล่า หมายถึง, หลังการผ่าตัดริดสีดวงจะมีผลเสียต่อระบบหูรูดของทวารหนักหรือเปล่า คือ, หลังการผ่าตัดริดสีดวงจะมีผลเสียต่อระบบหูรูดของทวารหนักหรือเปล่า ความหมาย, หลังการผ่าตัดริดสีดวงจะมีผลเสียต่อระบบหูรูดของทวารหนักหรือเปล่า คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu