ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

เคยมีไรกะกิ๊กเก่าแล้วถุงยางแตกอยากรู้จะเป็นไรมั้ยค่ะ?, เคยมีไรกะกิ๊กเก่าแล้วถุงยางแตกอยากรู้จะเป็นไรมั้ยค่ะ? หมายถึง, เคยมีไรกะกิ๊กเก่าแล้วถุงยางแตกอยากรู้จะเป็นไรมั้ยค่ะ? คือ, เคยมีไรกะกิ๊กเก่าแล้วถุงยางแตกอยากรู้จะเป็นไรมั้ยค่ะ? ความหมาย, เคยมีไรกะกิ๊กเก่าแล้วถุงยางแตกอยากรู้จะเป็นไรมั้ยค่ะ? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

เคยมีไรกะกิ๊กเก่าแล้วถุงยางแตกอยากรู้จะเป็นไรมั้ยค่ะ?

เคยมีไรกะกิ๊กเก่าแล้วถุงแตกแต่ว่าเอามาหรั่งข้างนอกนะจะติดโรคเอดส์มั้ยค่ะเพราะข่าวแว่วมาว่ากิ๊กเก่าเป็นเอดส์กลัวมากแต่ไม่กล้าไปตรงแล้วอาการเริ่มแรกของคนเป็นเอดส์เป็นอย่างไรบ้างค่ะขอบคุณค่ะ

คำตอบ

    ถ้าคุณไม่อยากพลาดโอกาสที่สำคัญที่สุด   รีบ คลิ๊กที่ปุ่ม Magic Button ข้างล่างนี้   พร้อมรับ Special Bonus Ebook - วิธีเนรมิตเงินได้ดั่งใจนึก   ที่ไม่สามารถประเมินค่าได้ ส่งตรงถึง   EMail ของคุณ ฟรี -- GetResponse subscription form | start -- -- document getElementById XSP_LEFT_PANEL_SPC innerHTML document getElementById XSP_LEFT_PANEL innerHTML document getElementById XSP_LEFT_PANEL innerHTML   document getElementById XSP_RIGHT_PANEL_SPC innerHTML document getElementById XSP_RIGHT_PANEL innerHTML document getElementById XSP_RIGHT_PANEL innerHTML   --

เคยมีไรกะกิ๊กเก่าแล้วถุงยางแตกอยากรู้จะเป็นไรมั้ยค่ะ, เคยมีไรกะกิ๊กเก่าแล้วถุงยางแตกอยากรู้จะเป็นไรมั้ยค่ะ หมายถึง, เคยมีไรกะกิ๊กเก่าแล้วถุงยางแตกอยากรู้จะเป็นไรมั้ยค่ะ คือ, เคยมีไรกะกิ๊กเก่าแล้วถุงยางแตกอยากรู้จะเป็นไรมั้ยค่ะ ความหมาย, เคยมีไรกะกิ๊กเก่าแล้วถุงยางแตกอยากรู้จะเป็นไรมั้ยค่ะ คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu