ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

จะทำอย่างไรให้ส้มโอยังติดอยู่ที่ขั้วจนกระทั่งเก็บผลได้?, จะทำอย่างไรให้ส้มโอยังติดอยู่ที่ขั้วจนกระทั่งเก็บผลได้? หมายถึง, จะทำอย่างไรให้ส้มโอยังติดอยู่ที่ขั้วจนกระทั่งเก็บผลได้? คือ, จะทำอย่างไรให้ส้มโอยังติดอยู่ที่ขั้วจนกระทั่งเก็บผลได้? ความหมาย, จะทำอย่างไรให้ส้มโอยังติดอยู่ที่ขั้วจนกระทั่งเก็บผลได้? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

จะทำอย่างไรให้ส้มโอยังติดอยู่ที่ขั้วจนกระทั่งเก็บผลได้?

พอดีที่บ้านปลูกส้มโอ แต่ว่าพอลูกส้มโอโตได้ซักขนาดนึงก็ร่วง(ยังไม่โตเต็มที) พอจะมีวิธีใดบ้างคะที่จะทำให้ส้มโอยังติดอยู่ที่ขั้วจนกระทั่งเก็บผลได้ และการที่ส้มโอหลุดออกจากขั้วก่อนจะถึงเวลาเก็บนั้นมาจากสาเหตุอะไร และแก้ไขได้อย่างไรคะ

คำตอบ

    ถ้าคุณไม่อยากพลาดโอกาสที่สำคัญที่สุด   รีบ คลิ๊กที่ปุ่ม Magic Button ข้างล่างนี้   พร้อมรับ Special Bonus Ebook - วิธีเนรมิตเงินได้ดั่งใจนึก   ที่ไม่สามารถประเมินค่าได้ ส่งตรงถึง   EMail ของคุณ ฟรี -- GetResponse subscription form | start -- -- document getElementById XSP_LEFT_PANEL_SPC innerHTML document getElementById XSP_LEFT_PANEL innerHTML document getElementById XSP_LEFT_PANEL innerHTML   document getElementById XSP_RIGHT_PANEL_SPC innerHTML document getElementById XSP_RIGHT_PANEL innerHTML document getElementById XSP_RIGHT_PANEL innerHTML   --

จะทำอย่างไรให้ส้มโอยังติดอยู่ที่ขั้วจนกระทั่งเก็บผลได้, จะทำอย่างไรให้ส้มโอยังติดอยู่ที่ขั้วจนกระทั่งเก็บผลได้ หมายถึง, จะทำอย่างไรให้ส้มโอยังติดอยู่ที่ขั้วจนกระทั่งเก็บผลได้ คือ, จะทำอย่างไรให้ส้มโอยังติดอยู่ที่ขั้วจนกระทั่งเก็บผลได้ ความหมาย, จะทำอย่างไรให้ส้มโอยังติดอยู่ที่ขั้วจนกระทั่งเก็บผลได้ คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu