ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

รบกวนสอบถามว่าสารที่หลั่งเวลาออกัสซั่มคือสารอะไรและมีชื่อว่าอะไรคะ ขอบคุณคะ?, รบกวนสอบถามว่าสารที่หลั่งเวลาออกัสซั่มคือสารอะไรและมีชื่อว่าอะไรคะ ขอบคุณคะ? หมายถึง, รบกวนสอบถามว่าสารที่หลั่งเวลาออกัสซั่มคือสารอะไรและมีชื่อว่าอะไรคะ ขอบคุณคะ? คือ, รบกวนสอบถามว่าสารที่หลั่งเวลาออกัสซั่มคือสารอะไรและมีชื่อว่าอะไรคะ ขอบคุณคะ? ความหมาย, รบกวนสอบถามว่าสารที่หลั่งเวลาออกัสซั่มคือสารอะไรและมีชื่อว่าอะไรคะ ขอบคุณคะ? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

รบกวนสอบถามว่าสารที่หลั่งเวลาออกัสซั่มคือสารอะไรและมีชื่อว่าอะไรคะ ขอบคุณคะ?

รบกวนสอบถามว่าสารที่หลั่งเวลาออกัสซั่มคือสารอะไรและมีชื่อว่าอะไรคะ ขอบคุณคะ

คำตอบ

ออกัสซั่ม Orgasm คือ เรื่องของความรู้สึกสุดยอดทางเพศ ร่างกายจะหลั่งสารตัวหนึ่งออกมาเรียกว่า oxytocin ซึ่งมีปริมาณสูงกว่าค่าปกติที่มีในร่างกายถึง 5 เท่า ซึ่งสารตัวนี้จะไปกระตุ้นให้มีการหลั่งสารแห่งความสุข คือ เอนโดรฟิน endorphin ซึ่งเป็นสารแห่งความสุขที่ร่างกายสามารถสร้างได้เอง สิ่งที่ตามมาคือสามารถลดอาการปวดต่าง ๆ ในร่างกายได้เป็นอย่างดี

รบกวนสอบถามว่าสารที่หลั่งเวลาออกัสซั่มคือสารอะไรและมีชื่อว่าอะไรคะ ขอบคุณคะ, รบกวนสอบถามว่าสารที่หลั่งเวลาออกัสซั่มคือสารอะไรและมีชื่อว่าอะไรคะ ขอบคุณคะ หมายถึง, รบกวนสอบถามว่าสารที่หลั่งเวลาออกัสซั่มคือสารอะไรและมีชื่อว่าอะไรคะ ขอบคุณคะ คือ, รบกวนสอบถามว่าสารที่หลั่งเวลาออกัสซั่มคือสารอะไรและมีชื่อว่าอะไรคะ ขอบคุณคะ ความหมาย, รบกวนสอบถามว่าสารที่หลั่งเวลาออกัสซั่มคือสารอะไรและมีชื่อว่าอะไรคะ ขอบคุณคะ คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu