ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ยศวดี หมายความว่าอะไร?, ยศวดี หมายความว่าอะไร? หมายถึง, ยศวดี หมายความว่าอะไร? คือ, ยศวดี หมายความว่าอะไร? ความหมาย, ยศวดี หมายความว่าอะไร? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ยศวดี หมายความว่าอะไร?

มันแปลว่าอะไรเหรอ ชื่อ nbsp ยศวดี nbsp เนี่ย

คำตอบ

เบื่องานที่คุณทำอยู่ตอนนี้ไหมคะ ทำเท่าไหร่ก็ยังไม่รวยซะที ถ้าคุณเบื่องานประจำและเป็นคนหนึ่งที่ต้องการอยู่กับบ้านและครอบครัว ไม่ต้องการตื่นแต่เช้าไปทำงาน ต้องการมีอิสระภาพทางด้านการเงินและเวลา โดยสามารถสร้างรายได้ 1 หมื่น - 5 หมื่น บ ด จากที่บ้านคุณเองจะทำไหมคะ โดยทำได้ที่บ้านและที่ทำงาน ไม่กระทบเวลาเรียนและเวลาทำงาน ไล่เจ้านายออกไปจากชีวิตคุณได้แล้ว - มาเป็นเจ้านายของตัวเอง -ไม่ต้องมีเจ้านายมาคอยบ่น คอยว่า - นักศึกษาที่จบใหม่หรือพนักงานประจำได้เงินเดือน 8 พัน - 9 พัน บ ด แน่ใจแล้วหรอว่าพอใช้ เราทำแทบตาย แต่ก็ได้เงินเดือนเท่ากันทุกเดือน แต่บริษัทกับรวยขึ้น ๆ แต่เราก็ยังได้เงินเดือนเท่าเดิมทุกเดือนมันยุติธรรมแล้วหรอคะ เรายื่นโอกาสดี ๆ ให้กับคุณแล้วมันก็ขึ้นอยู่กับคุณแล้วล่ะว่าคุณจะขว้าโอกาสดี ๆ นี้ไว้หรือไม่ สนใจสมัครที่ www agel active ws  

ยศวดี หมายความว่าอะไร, ยศวดี หมายความว่าอะไร หมายถึง, ยศวดี หมายความว่าอะไร คือ, ยศวดี หมายความว่าอะไร ความหมาย, ยศวดี หมายความว่าอะไร คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu