ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

นาตาลี ภราดร ศรีชาพันธ์?, นาตาลี ภราดร ศรีชาพันธ์? หมายถึง, นาตาลี ภราดร ศรีชาพันธ์? คือ, นาตาลี ภราดร ศรีชาพันธ์? ความหมาย, นาตาลี ภราดร ศรีชาพันธ์? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

นาตาลี ภราดร ศรีชาพันธ์?

ขอประวัติ น้องฟ้า นาตาลี กับ ภราดร ศรีชาพันธุ์

คำตอบ

น้องฟ้า นาตาลี เกลโบว่า ศรีชาพันธุ์ มิสยูนิเวิร์ส ปี 2005 นางงามจักรวาล 2005 หลังจากพ้นตำแหน่งแล้ว เธอก็จะมาพักและทำงานที่เมืองไทยของเรา สูง 177 ซ ม ผมสีน้ำตาล ตาสีฟ้า เกิด 11 พฤศจิกายน 2524 ที่เมืองโทปเซ่ แถบทะเลดำ รัสเซีย เป็นลูกสาวคนเดียวของคุณพ่อวลาด สเลซิน คุณแม่แอนนา เกลโบวา ซึ่งยกครอบครัวไปตั้งรกรากยังโตรอนโต แคนาดา ตั้งแต่เกลโบว่าอายุ 12 การศึกษา บัณฑิตคณะพาณิชยศาสตร์ สาขาการบริหารข้อมูลเทคโนโลยีและการตลาด มหาวิทยาลัยไรเยอร์ซัน เวลาว่าง สนุกกับการอ่านหนังสือ งานวิจัยเรื่องสุขภาพ-ความงาม ดูหนัง เล่นเปียโน ชอบยิมนาสติก ขนาดเคยเป็นแชมป์เยาวชน โยคะ ว่ายน้ำ ขี่จักรยาน โรลเลอร์เบลด ชอบฤดูร้อนทำให้ออกกำลังกายกลางแจ้งได้อย่างสนุก                   หลังสำเร็จการศึกษา ใบหน้าสวยงามและรูปทรงได้สัดส่วนทำให้ตัดสินใจยึดอาชีพเป็นนางแบบ ประสบความสำเร็จเป็นหนึ่งในนางแบบแถวหน้าของแคนาดาในเวลาไม่ช้า และที่สุดเป็นนางงามจักรวาลปี 2005 สวมมงกุฎบนเวทีประเทศไทย บุคคลประทับใจและเป็นแบบอย่าง มีอยู่ 2 คน คือ คาเรน ไดแอน บาล์ดวิน สาวงามชาวแคนาดาเพียงหนึ่งเดียวที่ได้เป็นมิสยูนิเวิร์ส สำคัญคือรับตำแหน่งในปีที่เกลโบวา เกิดคือ 2524 และ เจนนิเฟอร์ ฮอกกินส์ มิสยูนิเวิร์ส 2004 เจ้าของบุคลิกผู้หญิงยุคใหม่ สดใส และเป็นกันเอง                   สำหรับตำแหน่งนางงามจักรวาล คิดว่าเป็นงานที่ต้องค้นหาสิ่งท้าทายใหม่ๆ ในชีวิต เพื่อปรับปรุงตัวเองให้ดียิ่งขึ้น และตั้งใจจะหาทางปรับเปลี่ยนทัศนคติของคนทั่วไป เกี่ยวกับการประกวดความสวยความงามว่า                   คนเราไม่ได้มีดีแค่ความสวยอย่างเดียว ส่วนการปฏิบัติภารกิจจะเป็นไปตามแผนงานของกองประกวด แต่สิ่งที่สนใจเป็นพิเศษคืองานสนับสนุนองค์กรด้านโรคเอดส์ ปัจจุบัน นาตาลี เกลโบวา เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ ให้กับ บริษัท สิงห์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด โดยเซ็นต์สัญญา 1 ปี และไม่ต่อสัญญากับเธอแล้ว สถานะภาพ สมรสกับ ภราดร ศรีชาพันธุ์ เข้ารับพระราชทานน้ำสังข์ในวันที่ 22 พ ย 2550 ก่อนที่จะมีงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสอย่างเป็นทางการในวันที่ 29 พ ย 50 ณ โรงแรมโอเรียนเต็ลอย่างใหญ่โต

นาตาลี ภราดร ศรีชาพันธ์, นาตาลี ภราดร ศรีชาพันธ์ หมายถึง, นาตาลี ภราดร ศรีชาพันธ์ คือ, นาตาลี ภราดร ศรีชาพันธ์ ความหมาย, นาตาลี ภราดร ศรีชาพันธ์ คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu