ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ทำไหมในกรุงเทพหางานยากจังกับวุฒม.3หรือไม่มีเรียนไม่จบแต่ขยันทำงาน ทำไหมพวกเค้าถึวไม่เปิดโอกาสให้กันบ้าง....ค่าใช้จ่ายแต่ละเดือนเยอะมากๆ?, ทำไหมในกรุงเทพหางานยากจังกับวุฒม.3หรือไม่มีเรียนไม่จบแต่ขยันทำงาน ทำไหมพวกเค้าถึวไม่เปิดโอกาสให้กันบ้าง....ค่าใช้จ่ายแต่ละเดือนเยอะมากๆ? หมายถึง, ทำไหมในกรุงเทพหางานยากจังกับวุฒม.3หรือไม่มีเรียนไม่จบแต่ขยันทำงาน ทำไหมพวกเค้าถึวไม่เปิดโอกาสให้กันบ้าง....ค่าใช้จ่ายแต่ละเดือนเยอะมากๆ? คือ, ทำไหมในกรุงเทพหางานยากจังกับวุฒม.3หรือไม่มีเรียนไม่จบแต่ขยันทำงาน ทำไหมพวกเค้าถึวไม่เปิดโอกาสให้กันบ้าง....ค่าใช้จ่ายแต่ละเดือนเยอะมากๆ? ความหมาย, ทำไหมในกรุงเทพหางานยากจังกับวุฒม.3หรือไม่มีเรียนไม่จบแต่ขยันทำงาน ทำไหมพวกเค้าถึวไม่เปิดโอกาสให้กันบ้าง....ค่าใช้จ่ายแต่ละเดือนเยอะมากๆ? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ทำไหมในกรุงเทพหางานยากจังกับวุฒม.3หรือไม่มีเรียนไม่จบแต่ขยันทำงาน ทำไหมพวกเค้าถึวไม่เปิดโอกาสให้กันบ้าง....ค่าใช้จ่ายแต่ละเดือนเยอะมากๆ?

ไม่มีรายจขะพูดนายกรวยๆๆๆๆๆๆเอาโกงเขาเอาแต่ทำไหมไม่หันมาดูแลคนยากคนจนบ้างนายสมัครไม่ได้ช่วยอะไรเลยของขึ้นราคาแพงค่าแรงตํา พูดจาไม่ถนอมนําใจประชาชนคิดว่ารวยแล้วจะทำยังไงก้อได้งั้นเหรอ นี้ถึงทักษินจะโกงแต่ไม่ได้โกงของขึ้นข้าวขึ้นยังช่วยนู้นช่วยนี้ไม่ได้รีดไถประชาชน        แล้วสมัครหละทำอารายให้กับประชาชนบ้างดีแต่ทำเงินให้กะตัวเองแย่มากๆๆๆๆๆๆๆๆ

คำตอบ

ทำไหมในกรุงเทพหางานยากจังกับวุฒม.3หรือไม่มีเรียนไม่จบแต่ขยันทำงาน ทำไหมพวกเค้าถึวไม่เปิดโอกาสให้กันบ้าง....ค่าใช้จ่ายแต่ละเดือนเยอะมากๆ, ทำไหมในกรุงเทพหางานยากจังกับวุฒม.3หรือไม่มีเรียนไม่จบแต่ขยันทำงาน ทำไหมพวกเค้าถึวไม่เปิดโอกาสให้กันบ้าง....ค่าใช้จ่ายแต่ละเดือนเยอะมากๆ หมายถึง, ทำไหมในกรุงเทพหางานยากจังกับวุฒม.3หรือไม่มีเรียนไม่จบแต่ขยันทำงาน ทำไหมพวกเค้าถึวไม่เปิดโอกาสให้กันบ้าง....ค่าใช้จ่ายแต่ละเดือนเยอะมากๆ คือ, ทำไหมในกรุงเทพหางานยากจังกับวุฒม.3หรือไม่มีเรียนไม่จบแต่ขยันทำงาน ทำไหมพวกเค้าถึวไม่เปิดโอกาสให้กันบ้าง....ค่าใช้จ่ายแต่ละเดือนเยอะมากๆ ความหมาย, ทำไหมในกรุงเทพหางานยากจังกับวุฒม.3หรือไม่มีเรียนไม่จบแต่ขยันทำงาน ทำไหมพวกเค้าถึวไม่เปิดโอกาสให้กันบ้าง....ค่าใช้จ่ายแต่ละเดือนเยอะมากๆ คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu