ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ประจำเดือนผิดปกติ?, ประจำเดือนผิดปกติ? หมายถึง, ประจำเดือนผิดปกติ? คือ, ประจำเดือนผิดปกติ? ความหมาย, ประจำเดือนผิดปกติ? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ประจำเดือนผิดปกติ?

ตัดปีกมดลูกออกไปข้างหนึ่งค่ะ ตั้งแต่นั้นมาประจำเดือนก็มาไม่ปกติ บางที 6-7 เดือน ถึงจะมาครั้งนึง เวลาประจำเดือนไม่มาก็จะเป็นตกขาวค่ะแต่ไม่คันค่ะกลิ่นก็ไม่มี แต่มันรำคาญมากต้องใส่ผ้าอนามัยเป็นประจำ แล้วผ้าอนามัยที่มีกลิ่นหอมก็ใช้ไม่ได้ค่ะ ไปหาหมอ หมอก็บอกว่าเป็นปกติของคนที่ไม่มีปีกมดลูกค่ะ แต่ดิฉันก็ไม่สบายใจจะเป็นอะไรไหมค่ะช่วยตอบหน่อย

คำตอบ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับประจำเดือนผิดปกติ ส่วนการ quot ตกขาว quot ตกขาว แบบไหน ปกติ-ผิดปกติ ตกขาวที่ปกติ มักจะมีปริมาณไม่มาก ลักษณะและช่วงเวลาปกติ ช่วงเวลา สตรีในช่วงปกติ ลักษณะที่ปกติ ตกขาวมี สีขาวขุ่นคล้ายแป้งเปียก ไม่มีกลิ่น ไม่คัน ช่วงเวลา สตรีในช่วงกลางรอบเดือนที่มีการตกไข่ ลักษณะที่ปกติ ตกขาว จะมีลักษณะเป็นมูกใส ไม่มีกลิ่น ไม่คัน ช่วงเวลา สตรีตั้งครรภ์ ลักษณะที่ปกติ มีปริมาณมากกว่าปกติ แต่ยังเป็นสีขาว ไม่มีกลิ่น ไม่คัน ช่วงเวลา สตรีในวัยหมดประจำเดือน ลักษณะที่ปกติ มักมีน้อยกว่าปกติ จากฮอร์โมนลดลง ช่องคลอดมักแห้งกว่าเดิม ตกขาวที่ผิดปกติ มักจะมีปริมาณมาก สาเหตุและอาการผิดปกติ สาเหตุ เชื้อรา อาการผิดปกติ ตกขาวมีลักษณะเป็นก้อน เป็นลิ่มนม มีกลิ่น คัน สาเหตุ เชื้อแบคทีเรีย เช่น หนองใน อาการผิดปกติ ตกขาวมีสีเหลือง คล้ายนมข้น ปัสสาวะแสบ คัน สาเหตุ พยาธิ อาการผิดปกติ ตกขาวมีสีขาวจากการตรวจภายในเห็นเป็นฟองๆ คัน สาเหตุ มีสิ่งแปลกปลอมค้างอยู่ในช่องคลอด ผู้ใหญ่ ได้แก่ ถุงยาง หรือ ขอบตาแพะ เด็ก ได้แก่ เมล็ดผลไม้ วัสดุชิ้นเล็กๆ อาการผิดปกติ เกิดการอักเสบและติดเชื้อแบคทีเรีย ตกขาวมีสีเหลือง แสบ คัน ข้อควรระวัง อย่าปล่อยให้มีอาการผิดปกติของตกขาวอยู่นานจนเป็นปัญหาเรื้อรัง เพราะอาจก่อให้เกิดปัญหาทางเดินปัสสาวะอักเสบ หรือเชื้อลุกลามไปยังมดลูก และปีกมดลูก เกิดการอักเสบ นอกจากนี้ยังอาจเป็นต้นเหตุของฝีในอุ้งเชิงกรานได้ด้วย การดูแลรักษา ควรปรึกษาแพทย์เพื่อตรวจหาสาเหตุ และรับการรักษาอย่างถูกต้อง ที่สำคัญควรให้ฝ่ายชายมารับการตรวจและรักษาพร้อมๆ กัน ในเด็กที่มีตกขาวผิดปกติก็ไม่ควรประมาท อาจตั้งข้อสันนิฐานว่าอาจเกิดจากการล่วงละเมิดทางเพศก็เป็นได้ ข้อมูลจาก

ประจำเดือนผิดปกติ, ประจำเดือนผิดปกติ หมายถึง, ประจำเดือนผิดปกติ คือ, ประจำเดือนผิดปกติ ความหมาย, ประจำเดือนผิดปกติ คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu