ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

อาหารพิชิตผมหงอกก่อนวัย?, อาหารพิชิตผมหงอกก่อนวัย? หมายถึง, อาหารพิชิตผมหงอกก่อนวัย? คือ, อาหารพิชิตผมหงอกก่อนวัย? ความหมาย, อาหารพิชิตผมหงอกก่อนวัย? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

อาหารพิชิตผมหงอกก่อนวัย?

          มีผมหงอกขึ้นมาก ทั้งที่ยังอายุไม่เยอะ อยากทราบว่ามีอาหารอะไรที่สามารถช่วยแก้เรื่องผมหงอกก่อนวัยได้บ้าง

คำตอบ

อาหารพิชิตผมหงอกก่อนวัย xml namespace prefix o ns urn schemas-microsoft-com office office                   หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องเจอะเจอปัญหาผมหงอกขาวก่อนวัย ส่วนใหญ่มักแก้ไขด้วยการย้อมสีผม ซึ่งพอช่วยได้บ้าง แต่แน่นอนว่าต้องย้อมกันเป็นประจำตลอดไป แต่คุณทราบหรือไม่ว่า การกินอาหารช่วยคุณได้ เพราะในอาหารบางชนิดมีคุณสมบัติช่วยบำรุงเส้นผม เล็บมือ และผิวของเราอย่างได้ผล                   สารอาหาร 4 ชนิด ที่เราอยากแนะนำให้คุณกินต้านผมหงอกก่อนวัย มีดังนี้คะ Y ทองแดง พบมากในหอยนางรม อาหารทะเล และเมล็ดทานตะวัน หอยนางรมและอาหารทะเล ต้องระวังคอเลสเตอรอลด้วยค่ะ Y กรดโฟลิก พบมากในผักใบเขียวเข้ม แครอท ฟักทอง และถั่วต่างๆ Y กรดแพนโทเทนิก หรือวิตามินบี 5 พบมากในข้าวกล้อง ข้าวโอ๊ต ข้าวโพด แอปเปิ้ล และเมล็ดงา Y พาบา เป็นสมาชิกในกลุ่มวิตามินบีรวม และถือว่าเป็นวิตามินเทียมสามารถละลายน้ำได้ โดยมักอยู่รวมกับกรดโฟลิค พบมากในจมูกข้าวสาลี ข้าวกล้อง โยเกิร์ตและผักใบเขียว                   ถ้าสังเกตดีๆ เราก็จะพบว่าอาหารที่กล่าวมาข้างต้น คืออาหารที่ชาวชีวจิตเรากินกันนี่แหละ ดังนั้น ถ้าอยากผมดำสนิท ลองเริ่มจากอาหารที่กินกันดูไหม ที่มา 1065

อาหารพิชิตผมหงอกก่อนวัย, อาหารพิชิตผมหงอกก่อนวัย หมายถึง, อาหารพิชิตผมหงอกก่อนวัย คือ, อาหารพิชิตผมหงอกก่อนวัย ความหมาย, อาหารพิชิตผมหงอกก่อนวัย คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu