ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ต้องการรู้ว่าการ์ดจอรุ่นไหนเหมาะกับเครื่องของผมครับ?, ต้องการรู้ว่าการ์ดจอรุ่นไหนเหมาะกับเครื่องของผมครับ? หมายถึง, ต้องการรู้ว่าการ์ดจอรุ่นไหนเหมาะกับเครื่องของผมครับ? คือ, ต้องการรู้ว่าการ์ดจอรุ่นไหนเหมาะกับเครื่องของผมครับ? ความหมาย, ต้องการรู้ว่าการ์ดจอรุ่นไหนเหมาะกับเครื่องของผมครับ? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ต้องการรู้ว่าการ์ดจอรุ่นไหนเหมาะกับเครื่องของผมครับ?

เครื่งของผมเป็นเครื่อง P4 3.06 GHz  Ram DDR  m/b ของ  SMI    มีสล็อดเสียบ RAM   2  ช่อง   ถ้าต้องการข้อมูลอื่น ๆ  รบกวนแนะนำด้วยครับ  หวังว่าจะได้คำตอบจากท่านผู้รู้นะครับ

คำตอบ

เบื่องานที่คุณทำอยู่ตอนนี้ไหมคะ ทำเท่าไหร่ก็ยังไม่รวยซะทีถ้าคุณเบื่องานประจำและเป็นคนหนึ่งที่ต้องการอยู่กับบ้านและครอบครัวไม่ต้องการตื่นแต่เช้าไปทำงาน ต้องการมีอิสระภาพทางด้านการเงินและเวลาโดยสามารถสร้างรายได้ 5 หมื่น - 1 แสน บ ด จากที่บ้านคุณเองจะทำไหมคะ โดยทำได้ที่บ้านและที่ทำงาน ไม่กระทบเวลาเรียนและเวลาทำงานไล่เจ้านายออกไปจากชีวิตคุณได้แล้ว - มาเป็นเจ้านายของตัวเอง -ไม่ต้องมีเจ้านายมาคอยบ่น คอยว่า- นักศึกษาที่จบใหม่หรือพนักงานประจำได้เงินเดือน 8 พัน - 9 พัน บ ด แน่ใจแล้วหรอว่าพอใช้ เราทำแทบตายแต่ก็ได้เงินเดือนเท่ากันทุกเดือน แต่บริษัทกับรวยขึ้น ๆ แต่เราก็ยังได้เงินเดือนเท่าเดิมทุกเดือนมันยุติธรรมแล้วหรอคะเรายื่นโอกาสดี ๆ ให้กับคุณแล้วมันก็ขึ้นอยู่กับคุณแล้วล่ะว่าคุณจะขว้าโอกาสดี ๆ นี้ไว้หรือไม่สนใจสมัครที่ www reju true ws  

ต้องการรู้ว่าการ์ดจอรุ่นไหนเหมาะกับเครื่องของผมครับ, ต้องการรู้ว่าการ์ดจอรุ่นไหนเหมาะกับเครื่องของผมครับ หมายถึง, ต้องการรู้ว่าการ์ดจอรุ่นไหนเหมาะกับเครื่องของผมครับ คือ, ต้องการรู้ว่าการ์ดจอรุ่นไหนเหมาะกับเครื่องของผมครับ ความหมาย, ต้องการรู้ว่าการ์ดจอรุ่นไหนเหมาะกับเครื่องของผมครับ คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu