ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ตลาดมืดอยู่ที่ไหน?, ตลาดมืดอยู่ที่ไหน? หมายถึง, ตลาดมืดอยู่ที่ไหน? คือ, ตลาดมืดอยู่ที่ไหน? ความหมาย, ตลาดมืดอยู่ที่ไหน? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ตลาดมืดอยู่ที่ไหน?

ขอถามหน่อย จังหวัดมหาสารคามมีตลาดมืด(black market)ไหม ผมอยากแลกเงินหยวนเป็นเงินบาทครับ ถ้าไม่มี ที่ไหนมี จังหวัดขอนแก่นมีไหม ขอคนที่รู้จักตอบให้ ขอบคุณมากครับ

คำตอบ

อยากมีธุรกิจส่วนตัวไหมคะ สามารถสร้างรายได้ 5 หมื่น - 1 แสน บ ดอดีต นักศึกษา ปี 1 ขอเงินพ่อแม่ใช้ ปัจจุบัน นักศึกษา ปี 2 รายได้ 5 หมื่น กว่า บ เดือน อดีต พนักงานบริษัท รายได้ หมื่นเศษๆ ปัจจุบัน รายได้ 1 5 แสน บ เดือน อดีต นักศึกษา ปี 4 ปัจจุบันยังไม่จบ รายได้ 3 แสน บ เดือน แล้วคุณล่ะอยากจะมีธุรกิจส่วนตัวบ้างไหมค่ะ เหมือนกันกับเรา ทำไม่ยากระบบจะต่อสายงานให้แบบแมทริกของผู้สมัครจากทั่วโลกแบบอัตโนมัต- ทำได้ที่บ้านและที่ทำงาน- ไม่กระทบเวลาเรียนและเวลาทำงาน- มีระบบรองรับในการทำงาน- มีที่ปรึกษาส่วนตัวในการสอนงาน-เรายื่นโอกาสดี ๆ ให้กับคุณแล้วมันก็ขึ้นอยู่กับคุณแล้วล่ะว่าคุณจะขว้าโอกาสดี ๆ นี้ไว้หรือไม่ดูข้อมูลที่ www reju true ws  

ตลาดมืดอยู่ที่ไหน, ตลาดมืดอยู่ที่ไหน หมายถึง, ตลาดมืดอยู่ที่ไหน คือ, ตลาดมืดอยู่ที่ไหน ความหมาย, ตลาดมืดอยู่ที่ไหน คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu