ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ขอสูตรวิธีทำวิปครีม?, ขอสูตรวิธีทำวิปครีม? หมายถึง, ขอสูตรวิธีทำวิปครีม? คือ, ขอสูตรวิธีทำวิปครีม? ความหมาย, ขอสูตรวิธีทำวิปครีม? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ขอสูตรวิธีทำวิปครีม?

อยากได้ สูตรวิธีทำวิปครีม ค่ะ ขอทานกาแฟใส่วิปครีมมากๆ

คำตอบ

วิปครีม เป็นครีมที่คอขนมหวานรู้จักกันอย่างดี เพราะเป็นส่วนประกอบที่สำคัญอย่างหนึ่งในขนมหลาย ๆ ชนิด ไม่ว่าจเป็นพายผลไม้ ทาร์ต ไอศกรีม หรือแม้แต่ในคาปูชิโน ส่วนผสมวิปครีม ครีมสด 150 ซีซีน้ำตาลทราย 1 1 2 ช้อนโต๊ะกลิ่นวานิลาเล็กน้อย วิธีทำ 1 แช่ชามและที่ตีไข่ ถ้าเป็นไปได้ก็ใส่ช่องแช่แข็งไปเลย เพราะยิ่งเย็นมากเท่าไร ครีมก็จะแตกตัวเร็วขึ้นเท่านั้น 2 ใช้ชามก้นลึกและเล็กในการตี ตีให้เร็ว ปาดถ้วยเป็นครั้งคราว และอย่าตีนานเกินไป ให้ตีจนกว่าจะขึ้นยอดแข็ง เป็นอันได้วิปครีมอย่างที่คุณต้องการตามที่สูตรอาหารเรียกร้อง อีกเล็กน้อยกับวิปครีม - วิปครีมสำหรับหน้าไอศกรีม เครื่องดื่ม หรือสอดไส้พาสทรีนั้น ต้องตีให้ขึ้นตัวกว่าวิปครีมที่ใช้ในการปรุงกับส่วนผสมอื่น ๆ - และสำหรับคอขนมนมเนยที่ไม่ต้องการอ้วน สามารถใช้นมพาสเจอไรส์ได้ ซึ่งจะมีไขมันนมน้อยกว่าวิปปิ้งครีมที่มีไขมันนมเป็นส่วนประกอบอย่างน้อย ๆ ก็ 35 เข้าไปแล้ว แต่ก็ต้องออกแรงตีกันนานหน่อยกว่าจะขึ้นตัว และเช่นเดียวกันก็คือ ไม่ควรตีมากเกินไป เมื่อได้เนื้อวิปครีมที่ได้ที่แล้ว - หากต้องการเติมความหวานให้วิปครีม เติมน้ำตาลกรวด หรือน้ำตาลทรายลงไปสัก 2 ช้อนโต๊ะต่อครีม 1 ถ้วย ก่อนตี เมื่อตีแล้ว จะได้วิปครีมจำนวน 2 ถ้วย

ขอสูตรวิธีทำวิปครีม, ขอสูตรวิธีทำวิปครีม หมายถึง, ขอสูตรวิธีทำวิปครีม คือ, ขอสูตรวิธีทำวิปครีม ความหมาย, ขอสูตรวิธีทำวิปครีม คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu