ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ใครเคยบำรุงผิวจากภายใน กินอาหารเสริม ยี่ห้อในดีต่อผิว ช่วยบอกกันหน่อยดิ..?, ใครเคยบำรุงผิวจากภายใน กินอาหารเสริม ยี่ห้อในดีต่อผิว ช่วยบอกกันหน่อยดิ..? หมายถึง, ใครเคยบำรุงผิวจากภายใน กินอาหารเสริม ยี่ห้อในดีต่อผิว ช่วยบอกกันหน่อยดิ..? คือ, ใครเคยบำรุงผิวจากภายใน กินอาหารเสริม ยี่ห้อในดีต่อผิว ช่วยบอกกันหน่อยดิ..? ความหมาย, ใครเคยบำรุงผิวจากภายใน กินอาหารเสริม ยี่ห้อในดีต่อผิว ช่วยบอกกันหน่อยดิ..? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ใครเคยบำรุงผิวจากภายใน กินอาหารเสริม ยี่ห้อในดีต่อผิว ช่วยบอกกันหน่อยดิ..?

คือวาตอนนี้รู้สึกว่า ผิวพรรณไม่ค่อยจะดี มีฝ้า กระ แล้วก้อผิวไม่ค่อยตึง อายุ 32 เองนะอยากรู้เพื่อนๆๆ  เคยทานอาหารเสริม เพื่อบรรลุผิวพรรณ ตัวไหนกันบ้าง นะ แล้ว ได้ผลดีมั๊ย  ละ   มีคนแนะนำเหมือนกัน แต่กลัวเค้าหลอกขาย เสียมากกว่า ถ้าให้ดี แนะนำ และบอก หี่ห้อ เลยจะดีมากๆๆ 

คำตอบ

                  ตามความเข้าใจของคนส่วนมาก จะเห็นว่าอาหารเสริมเป็นสิ่งที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ จึงต้องซื้อหามารับประทาน ทั้งๆ ที่อาหารเสริมเหล่านั้นมีราคาแพง และมักจะถูกโดนเลือกเป็นของฝากญาติผู้ใหญ่ หรือคนรู้จักกันอย่างแพร่หลาย                   อาหารเสริม หรือวิตามินเสริมเหล่านี้จริง ๆ แล้วก็เป็นของดี มีประโยชน์ และส่วนมากก็ไม่ค่อยมีโทษหรือเป็นพิษต่อร่างกาย แต่ของเหล่านี้จะมีประโยชน์มากที่สุดสำหรับคนที่สุขภาพไม่ดี คนที่ตรากตรำทำงานหนัก มีเวลาพักผ่อนไม่เพียงพอ อดหลับอดนอน ไม่มีเวลาออกกำลังกายหรือเป็นโรคเรื้อรัง อาหารเสริมหรือวิตามินเหล่านี้อาจช่วยกู้สถานการณ์ทางร่างกายได้ โดยจะช่วยปรับสภาพร่างกายให้ สามารถกลับมาใช้ชีวิตตามปกติได้ชั่วคราว                   แต่สำหรับคนที่มีสุขภาพดี มีการรับประทานอาหารครบทุกหมู่ และเพียงพอมีการพักผ่อนนอนหลับพอ มีการออกกำลังการสม่ำเสมอ อาหารเสริมหรือวิตามินเหล่านี้อาจไม่มีประโยชน์อะไร ข้อมูลเพิ่มเติม การรับประทานอาหารเสริมวิตามินหรือสมุนไพร โดย นายแพทย์กิตติ   โตเต็มโชคชัยการ

ใครเคยบำรุงผิวจากภายใน กินอาหารเสริม ยี่ห้อในดีต่อผิว ช่วยบอกกันหน่อยดิ.., ใครเคยบำรุงผิวจากภายใน กินอาหารเสริม ยี่ห้อในดีต่อผิว ช่วยบอกกันหน่อยดิ.. หมายถึง, ใครเคยบำรุงผิวจากภายใน กินอาหารเสริม ยี่ห้อในดีต่อผิว ช่วยบอกกันหน่อยดิ.. คือ, ใครเคยบำรุงผิวจากภายใน กินอาหารเสริม ยี่ห้อในดีต่อผิว ช่วยบอกกันหน่อยดิ.. ความหมาย, ใครเคยบำรุงผิวจากภายใน กินอาหารเสริม ยี่ห้อในดีต่อผิว ช่วยบอกกันหน่อยดิ.. คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu