ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ถ้าจู่ๆแฟนคุณไปมีผู้หญิงอื่นโดยที่คุณไม่รู้ ??, ถ้าจู่ๆแฟนคุณไปมีผู้หญิงอื่นโดยที่คุณไม่รู้ ?? หมายถึง, ถ้าจู่ๆแฟนคุณไปมีผู้หญิงอื่นโดยที่คุณไม่รู้ ?? คือ, ถ้าจู่ๆแฟนคุณไปมีผู้หญิงอื่นโดยที่คุณไม่รู้ ?? ความหมาย, ถ้าจู่ๆแฟนคุณไปมีผู้หญิงอื่นโดยที่คุณไม่รู้ ?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ถ้าจู่ๆแฟนคุณไปมีผู้หญิงอื่นโดยที่คุณไม่รู้ ??

ถ้าจู่ๆแฟนคุณไปมีผู้หญิงอื่นโดยที่คุณไม่รู้ จนผู้หญิงคนนั้นเค้ามาว่าเราว่าไปแย่งสามีเค้าแทนที่เราจะเป็นฝ่ายพูด เพราะผู้ชายโกหกอยู่กับเราบอกว่าไม่มีใคร อยู่กับผู้หญิงคนนั้นก็บอกไม่มีใคร แต่ทางเราคบกันอย่างเปิดเผยคบกันมาหกปี กับผู้หยิงทางนั้นแค่สองเดือน แต่กลับโดนสังคมทางบ้านมองว่าเป็นผู้หญิงไม่ได้ไปแย่งของๆคนอื่น เราถูกสังคมมองเช่นนี้มาตั้งแต่มีเรื่อง ผู้หญิงที่แฟนเราคบอีกฝ่ายก็ตามลังควานเรามาก ผู้หญิงทางนั้นก็ไม่เชื่อว่าเราและแฟนเราหน่ะคบกันอยู่และคบกันมานานแล้วแบบเปิดเผยทั้งสองฝ่าย บ้านเราและบ้านเค้าก็รู้ว่าคบกัน nbsp แต่รู้มั้ย ตั้งแต่ที่เกิดเรื่องผู้หญิงคนนี้โวยวายว่าไปเอาเขาแล้วต้องรับผิดชอบ nbsp ทางพ่อแม่แฟนเราบอกกับผู้หญิงทางนั้นๆ ว่า เค้าไม่รู้จักเรา เราไม่เคยคบกับลูกชายเค้า เค้าไม่รู้เรื่องที่เราและลูกชายเค้าคบกัน เท่านั้นแหละผู้หญิงคนนั้นหาว่าเรา ตอ อีก ทั้งๆที่รู้อยู่ว่าความจริงเป็นเช่นไร แฟนเราก็แสบ หรอกเราได้ และทำกับครอบครัวเรา แม่เราหน่ะเสียหน้ามากเลยที่ได้รู้เรื่องทางพ่อแม่แฟนเราบอกฝ่ายหญิงทางนั้นต่อหน้าว่าไม่รู้จักครอบครัวเรา ฝ่ายหญิงทางนั้นยิ่งด่าพ่อแม่เราว่า แม่เปนไงลูกมันก็เป็นแบบนั้น ดูมันสิ พ่อแม่เรามันยังไม่เว้น ด่าได้ไม่รู้ทั้งๆที่ท่านไม่ได้มายุ่งเรื่อง ความรักของเราแต่ต้องมาโดนด่า nbsp เห้อ ทุกวันนี้ก็ยังโดนสังคมทางบ้านตราหน้าว่าเคยแย่งสามีเช้าบ้าน nbsp ยังงงอยู่ทุกวันนี้เลย nbsp nbsp หากเธอบอกฉันว่าเธอมีคนอื่น nbsp และหากเธอมีเจ้าของ ฉันจะไม่แตะต้องเธอเลย ไม่มีใครอยากโดนด่า ไม่มีใครอยากโดนพรักพรากหรอก แต่นี่มันอะไรกัน ที่ตัวฉันต้องโดนสังคมตราหน้า ทั้งๆที่ความเป็นจริงถูกปกปิดมานานนับหลายปี

คำตอบ

ลดน้ำหนัก 5-8 กก ใน 1 เดือน   อ่านทางนี้ค่ะ   - ลดได้ 2-3 kg ใน 2 อาทิตย์ - ลดได้ 5-8 kg ใน 1 เดือน - ปลอดภัย 100 ไม่มีผลข้างเคียงใด ๆ ต่อร่างกาย - ผ่านการรับรองจากองค์การ อาหารและยา อย มาแล้วกว่า 65 ประเทศ - รับประกันความพอใจ 30 วัน ไม่ได้ผลเรายินดีคืนเงินเต็มจำนวน - อยากผอมเร็ว ผอมด่วน ผอมทันใจ กรอกข้อมูลของคุณให้ครบถ้วนแล้วจะมีนักโภชนาการโทรกลับให้คำปรึกษากับคุณค่ะ สมัครลดที่ www fit 321 cn  

ถ้าจู่ๆแฟนคุณไปมีผู้หญิงอื่นโดยที่คุณไม่รู้ ?, ถ้าจู่ๆแฟนคุณไปมีผู้หญิงอื่นโดยที่คุณไม่รู้ ? หมายถึง, ถ้าจู่ๆแฟนคุณไปมีผู้หญิงอื่นโดยที่คุณไม่รู้ ? คือ, ถ้าจู่ๆแฟนคุณไปมีผู้หญิงอื่นโดยที่คุณไม่รู้ ? ความหมาย, ถ้าจู่ๆแฟนคุณไปมีผู้หญิงอื่นโดยที่คุณไม่รู้ ? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu