ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ผู้หญิงที่ตกเป็นข่าวกับ ฟลุค เกริกพล?, ผู้หญิงที่ตกเป็นข่าวกับ ฟลุค เกริกพล? หมายถึง, ผู้หญิงที่ตกเป็นข่าวกับ ฟลุค เกริกพล? คือ, ผู้หญิงที่ตกเป็นข่าวกับ ฟลุค เกริกพล? ความหมาย, ผู้หญิงที่ตกเป็นข่าวกับ ฟลุค เกริกพล? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ผู้หญิงที่ตกเป็นข่าวกับ ฟลุค เกริกพล?

ผู้หญิงที่ตกเป็นข่าวกับ ฟลุค เกริกพล มีใครบ้างค่ะ

คำตอบ

ชื่อจริง   อมิตา มารี ยัง Amita Marie Young   ชื่อเล่น   ทาทา   ชื่อในวงการ   ทาทา ยัง   วันเกิด   14 ธันวาคม 2523 14 December 1980   ราศี   ธนู   ส่วนสูง 172 ซ ม   สัญชาติ   ไทย-อเมริกัน USA passport   การศึกษา   อนุปริญญาจาก Nebraska University of Lincoln   นิสัย   มองโลกในแง่ดี ร่าเริงสนุกสนาน พูดเก่งและมั่นใจในตัวเองสูง   คติประจำใจ   ทำวันนี้ให้ดีที่สุด   สีที่ชอบ   ขาว-ดำ   นักร้องที่ชอบ   เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ Madonna สัตว์เลี้ยง   สุนัข   สิ่งที่กลัว   กบ   กิจกรรมยามว่าง   shopping ทำอาหาร   งานอดิเรกที่ชอบ ถ่ายภาพ   รสชาติที่ขาดไม่ได้   รสจัดๆ น้ำหอมที่ชอบ ISSEY MIYAKE ETERNITY FOR MEN เครื่องประดับ   สร้อย แหวน นาฬิกา สถานที่ท่องเที่ยว ทะเล ของสะสม แชมพู สบู่ ลิปมัน น้ำหอม นาฬิกา ตุ๊กตาหมี เพชรฯลฯ คำพูดติดปาก |ไอๆยูๆ I YOU | สังกัด COLUMBIA RECORDS - SONY BMG ปัจจุบัน ทาทา เป็นคู่หมั้นของ เปรม บุษราคัมวงษ์

ผู้หญิงที่ตกเป็นข่าวกับ ฟลุค เกริกพล, ผู้หญิงที่ตกเป็นข่าวกับ ฟลุค เกริกพล หมายถึง, ผู้หญิงที่ตกเป็นข่าวกับ ฟลุค เกริกพล คือ, ผู้หญิงที่ตกเป็นข่าวกับ ฟลุค เกริกพล ความหมาย, ผู้หญิงที่ตกเป็นข่าวกับ ฟลุค เกริกพล คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu