ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

เราคิดอยากจะทำอาหารเกี่ยวกับผักและเก็บเอาไว้กินได้นานแต่ให้มีรสอะรอ่ยเหมือนเดิมไม่รู้จะประสมอะไรใครรู้ช่วยน่อย?, เราคิดอยากจะทำอาหารเกี่ยวกับผักและเก็บเอาไว้กินได้นานแต่ให้มีรสอะรอ่ยเหมือนเดิมไม่รู้จะประสมอะไรใครรู้ช่วยน่อย? หมายถึง, เราคิดอยากจะทำอาหารเกี่ยวกับผักและเก็บเอาไว้กินได้นานแต่ให้มีรสอะรอ่ยเหมือนเดิมไม่รู้จะประสมอะไรใครรู้ช่วยน่อย? คือ, เราคิดอยากจะทำอาหารเกี่ยวกับผักและเก็บเอาไว้กินได้นานแต่ให้มีรสอะรอ่ยเหมือนเดิมไม่รู้จะประสมอะไรใครรู้ช่วยน่อย? ความหมาย, เราคิดอยากจะทำอาหารเกี่ยวกับผักและเก็บเอาไว้กินได้นานแต่ให้มีรสอะรอ่ยเหมือนเดิมไม่รู้จะประสมอะไรใครรู้ช่วยน่อย? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

เราคิดอยากจะทำอาหารเกี่ยวกับผักและเก็บเอาไว้กินได้นานแต่ให้มีรสอะรอ่ยเหมือนเดิมไม่รู้จะประสมอะไรใครรู้ช่วยน่อย?

คือวา่เราคิดที่อยากจะทำอาหารที่ใช้ผักหลายอย่า่่งที่มีรสชาตที่ปรุงสำเร็จแล้วเก็บไว้ในกระป๋องแล้วเก็บเอาไว้กินในเวลาเดินทางไกล

คำตอบ

เราคิดอยากจะทำอาหารเกี่ยวกับผักและเก็บเอาไว้กินได้นานแต่ให้มีรสอะรอ่ยเหมือนเดิมไม่รู้จะประสมอะไรใครรู้ช่วยน่อย, เราคิดอยากจะทำอาหารเกี่ยวกับผักและเก็บเอาไว้กินได้นานแต่ให้มีรสอะรอ่ยเหมือนเดิมไม่รู้จะประสมอะไรใครรู้ช่วยน่อย หมายถึง, เราคิดอยากจะทำอาหารเกี่ยวกับผักและเก็บเอาไว้กินได้นานแต่ให้มีรสอะรอ่ยเหมือนเดิมไม่รู้จะประสมอะไรใครรู้ช่วยน่อย คือ, เราคิดอยากจะทำอาหารเกี่ยวกับผักและเก็บเอาไว้กินได้นานแต่ให้มีรสอะรอ่ยเหมือนเดิมไม่รู้จะประสมอะไรใครรู้ช่วยน่อย ความหมาย, เราคิดอยากจะทำอาหารเกี่ยวกับผักและเก็บเอาไว้กินได้นานแต่ให้มีรสอะรอ่ยเหมือนเดิมไม่รู้จะประสมอะไรใครรู้ช่วยน่อย คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu