ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

เสื้อผ้านาโนเป็นยังไง?, เสื้อผ้านาโนเป็นยังไง? หมายถึง, เสื้อผ้านาโนเป็นยังไง? คือ, เสื้อผ้านาโนเป็นยังไง? ความหมาย, เสื้อผ้านาโนเป็นยังไง? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

เสื้อผ้านาโนเป็นยังไง?

แบบว่าถ้าเราจะขอ iso9001 ของเสื้อผ้านาโน ต้องทำยังไงบ้าง  มีขั้นตอนการขอได้อย่างไร

คำตอบ

ระบบบริหารงานคุณภาพ ISO 9001 2000 xml namespace prefix o ns urn schemas-microsoft-com office office                   ISO 9001 2000   เป็นมาตรฐานสากลที่องค์กรธุรกิจทั่วโลกให้ความสำคัญ เพื่อความเป็นเลิศทางด้านคุณภาพ และความมีประสิทธิภาพของการดำเนินงานภายในองค์กร                     ISO 9001 2000   จึงเป็นระบบบริหารงานคุณภาพมาตรฐานสากล แนวคิดสำคัญของ ISO 9001 2000 คือ การจัดวางระบบบริหารงาน เพื่อการประกันคุณภาพซึ่งเป็นระบบที่ทำให้เชื่อมั่นได้ว่ากระบวนการต่างๆ ได้รับการควบคุม และสามารถตรวจสอบได้โดยผ่านเอกสารที่ระบุขั้นตอน และวิธีการทำงาน เพื่อให้มั่นใจได้ว่าบุคลากรในองค์กรรู้หน้าที่ความรับผิดชอบและขั้นตอนต่างๆ ในการปฏิบัติงาน โดยต้องมีการฝึกอบรมให้ความรู้และทักษะในการปฏิบัติงานมีการจดบันทึกข้อมูลรวมทั้งการตรวจสอบการปฏิบัติงานว่าเป็นไปตามที่ระบุไว้ในเอกสารหรือไม่ และมีการแก้ไขข้อผิดพลาดรวมทั้งมีแนวทางในการป้องกันข้อผิดพลาดเดิม                     ในปัจจุบันมาตรฐาน ISO 9001 2000 จึงกลายเป็นเงื่อนไขหรือข้อกำหนดทางการค้าในการติดต่อธุรกิจระหว่างประเทศรวมทั้งเป็นใบเบิกทางไปสู่การค้าในระดับสากล     ข้อมูลเพิ่มเติมดูที่นี่ มาตรฐาน _iso_ 9001ของแก้วเป็นยังไง

เสื้อผ้านาโนเป็นยังไง, เสื้อผ้านาโนเป็นยังไง หมายถึง, เสื้อผ้านาโนเป็นยังไง คือ, เสื้อผ้านาโนเป็นยังไง ความหมาย, เสื้อผ้านาโนเป็นยังไง คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu