ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ทำไมผู้ชายถึงชอบเล่นกีต้าร์มากกว่าผู้หญิง??, ทำไมผู้ชายถึงชอบเล่นกีต้าร์มากกว่าผู้หญิง?? หมายถึง, ทำไมผู้ชายถึงชอบเล่นกีต้าร์มากกว่าผู้หญิง?? คือ, ทำไมผู้ชายถึงชอบเล่นกีต้าร์มากกว่าผู้หญิง?? ความหมาย, ทำไมผู้ชายถึงชอบเล่นกีต้าร์มากกว่าผู้หญิง?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ทำไมผู้ชายถึงชอบเล่นกีต้าร์มากกว่าผู้หญิง??

ทำไมผู้ชายถึงชอบเล่นกีต้าร์มากกว่าผู้หญิง? เพราะอารัยค่ะ

คำตอบ

ผมไม่เคยเจอเรื่องนี้ในตำราด้วยซีไว้ด้วยซีแต่ผมมี 2 สมมุติฐาน xml namespace prefix o ns urn schemas-microsoft-com office office                     1 โดยทั่วไปผู้ชายมัก operate เครื่องไม้เครื่องมือต่างๆ ยกเว้นเครื่องครัวและเครื่องซักผ้า ได้ดีกว่าผู้หญิง เครื่องดนตรีก็เหมือนกัน นอกจากกีต้าร์แล้วผมว่ายังมีเครื่องดนตรีหลายอย่างที่ผู้ชายเล่นมากกว่าผู้หญิงเช่น กลอง saxophone ระนาด ฯลฯ ไม่รู้ทำไมแฮะ                     2 ใครเคยเห็นไก่ตัวเมียขันบ้าง หรือตอนเย็นๆเวลานกกางเขนมันมาโก่งคอร้องเพลงผมเห็นแต่ตัวผู้ครับที่ร้อง ตัวเมียจะคอยร้องรับสั้นๆ ดังนั้นผมว่าการร้องเพลงหรือเล่นดนตรีอาจจะเป็นพฤติกรรมหนึ่งของตัวผู้ครับ ในคนอาจร้องได้ทั้ง 2 ตัว เอ้ยทั้ง 2 เพศ แต่ไอ้การเอามาร้องหาคู่ ร้องจีบสาว คงมีแต่ชายที่นิยมทำกัน เป็นพฤติกรรมเด่นแบบ ชายๆ ตอนอยู่มหาลัยมีใครอยากจีบสาวที่เล่นกีต้าร์เก่งกว่าเราบ้างครับ ผมว่าน่าจะไม่ค่อยมี   ขอบคุณคำตอบจาก คุณ rasun ที่มา 236 amp page 3

ทำไมผู้ชายถึงชอบเล่นกีต้าร์มากกว่าผู้หญิง?, ทำไมผู้ชายถึงชอบเล่นกีต้าร์มากกว่าผู้หญิง? หมายถึง, ทำไมผู้ชายถึงชอบเล่นกีต้าร์มากกว่าผู้หญิง? คือ, ทำไมผู้ชายถึงชอบเล่นกีต้าร์มากกว่าผู้หญิง? ความหมาย, ทำไมผู้ชายถึงชอบเล่นกีต้าร์มากกว่าผู้หญิง? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu