ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

มีลมออกมาจากช่องคลอด?, มีลมออกมาจากช่องคลอด? หมายถึง, มีลมออกมาจากช่องคลอด? คือ, มีลมออกมาจากช่องคลอด? ความหมาย, มีลมออกมาจากช่องคลอด? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 1
คำถาม

มีลมออกมาจากช่องคลอด?

อยากทราบว่าลมที่ออกมาจากช่องคลอดเป็นได้อย่างไรและมีวิธีรักษาอย่างไรให้หายคะ

คำตอบ

ลมออกเพราะช่องคลอดกว้าง                   ปกติแล้วช่องคลอดของผู้หญิงเราจะปิดสนิทมิดชิด ผนังช่องคลอดจะตีเบียดเข้ามาหากันสนิท ไม่ได้เป็นช่องโพรงกลวงๆ นะครับ ปากทางก็จะมีแคมนอกที่เบียดปิดเข้ามาหากันสนิท แค่นั้นไม่พอ แคมเล็กจะเหมือนเป็นหน้าต่างเล็กๆ ปิดซ้อนทับอีกชั้น ทำให้ลมไม่สามารถผ่านเข้าออกได้ ขนาดลงแช่น้ำ น้ำก็ยังเข้าไปในช่องคลอดไม่ได้เลย                   แต่เมื่อความเป็นสาวมันหมดไปแล้ว ช่องคลอดที่ปกติมันจะปิดมิดชิด พอมีอะไรผ่านเข้าผ่านออกมันก็จะเริ่มยืดหย่อนไปบ้าง ยิ่งถ้าคลอดลูกเองแล้วไม่ได้สนใจบริหารให้มันเข้าที่เข้าทาง ช่องคลอดก็จะยิ่งขยายกว้างออกไปกันใหญ่ จากแต่เดิมเมื่อลองอ้าขาเอากระจกส่องดูก็จะเห็นแคมสองข้างมาปิดกันสนิทดูมิดชิดดี แต่ถ้าลองแยกขาดูแล้วเห็นช่องคลอดอ้าออกเห็นข้างในโล่งโจ้งไปหมด อย่างนี้แหละที่เรียกว่า ช่องคลอดกว้าง                                       สาเหตุของช่องคลอดหลวมกระบังลมหย่อน ที่สำคัญที่สุดก็การคลอดลูกนั่นเองครับ แต่บางคนถึงแม้ไม่เคยคลอดลูกก็มีสิทธิ์กระบังลมหย่อนได้ โดยเฉพาะคนที่ต้องยกของหนักเป็นประจำ หรือไม่ก็เป็นคนท้องผูกซึ่งต้องเบ่งถ่ายขนาดหนักเป็นประจำ บางคนที่ไอเรื้อรังเป็นปีๆ ก็กระบังลมหย่อนได้เหมือนกัน                   การรักษาก็ไม่ยากครับ แถมไม่ต้องกินยาสักเม็ด เพียงแค่บริหารกล้ามเนื้อหูรูดกระบังลมโดยการขมิบก้น ที่จริงขมิบก้นกับขมิบช่องคลอดมันก็อันเดียวกันแหละครับ เพราะเราไม่สามารถขมิบแยกกันได้ พอขมิบปั๊บก็ท่องคาถา

มีลมออกมาจากช่องคลอด, มีลมออกมาจากช่องคลอด หมายถึง, มีลมออกมาจากช่องคลอด คือ, มีลมออกมาจากช่องคลอด ความหมาย, มีลมออกมาจากช่องคลอด คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu