ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ต้องการครูสอนพิเศษเลข มาสอนที่บ้านคะ หนูจะเรียนต่อวิศวโยธา 3 ปีต่อเนี่อง แต่ไม่ได้เรียน ม.ปลายมา เลยเรียนไม่รู้เรื่องเลยคะ ใครสนใจก็โพสนะคะ?,

ต้องการครูสอนพิเศษเลข มาสอนที่บ้านคะ หนูจะเรียนต่อวิศวโยธา 3 ปีต่อเนี่อง แต่ไม่ได้เรียน ม.ปลายมา เลยเรียนไม่รู้เรื่องเลยคะ ใครสนใจก็โพสนะคะ? หมายถึง,

ต้องการครูสอนพิเศษเลข มาสอนที่บ้านคะ หนูจะเรียนต่อวิศวโยธา 3 ปีต่อเนี่อง แต่ไม่ได้เรียน ม.ปลายมา เลยเรียนไม่รู้เรื่องเลยคะ ใครสนใจก็โพสนะคะ? คือ,

ต้องการครูสอนพิเศษเลข มาสอนที่บ้านคะ หนูจะเรียนต่อวิศวโยธา 3 ปีต่อเนี่อง แต่ไม่ได้เรียน ม.ปลายมา เลยเรียนไม่รู้เรื่องเลยคะ ใครสนใจก็โพสนะคะ? ความหมาย,

ต้องการครูสอนพิเศษเลข มาสอนที่บ้านคะ หนูจะเรียนต่อวิศวโยธา 3 ปีต่อเนี่อง แต่ไม่ได้เรียน ม.ปลายมา เลยเรียนไม่รู้เรื่องเลยคะ ใครสนใจก็โพสนะคะ? คืออะไร

| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ต้องการครูสอนพิเศษเลข มาสอนที่บ้านคะ หนูจะเรียนต่อวิศวโยธา 3 ปีต่อเนี่อง แต่ไม่ได้เรียน ม.ปลายมา เลยเรียนไม่รู้เรื่องเลยคะ ใครสนใจก็โพสนะคะ?

lt P gt ลืมบอกไปคะว่า บ้านหนูอยุ่แถวมีนบุรีนะคะ อยากเรียนวันละประมาณ 3 ชั่วโมงคะ ด่วนมาก

คำตอบ

ต้องการครูสอนพิเศษเลข มาสอนที่บ้านคะ หนูจะเรียนต่อวิศวโยธา 3 ปีต่อเนี่อง แต่ไม่ได้เรียน ม.ปลายมา เลยเรียนไม่รู้เรื่องเลยคะ ใครสนใจก็โพสนะคะ,

ต้องการครูสอนพิเศษเลข มาสอนที่บ้านคะ หนูจะเรียนต่อวิศวโยธา 3 ปีต่อเนี่อง แต่ไม่ได้เรียน ม.ปลายมา เลยเรียนไม่รู้เรื่องเลยคะ ใครสนใจก็โพสนะคะ หมายถึง,

ต้องการครูสอนพิเศษเลข มาสอนที่บ้านคะ หนูจะเรียนต่อวิศวโยธา 3 ปีต่อเนี่อง แต่ไม่ได้เรียน ม.ปลายมา เลยเรียนไม่รู้เรื่องเลยคะ ใครสนใจก็โพสนะคะ คือ,

ต้องการครูสอนพิเศษเลข มาสอนที่บ้านคะ หนูจะเรียนต่อวิศวโยธา 3 ปีต่อเนี่อง แต่ไม่ได้เรียน ม.ปลายมา เลยเรียนไม่รู้เรื่องเลยคะ ใครสนใจก็โพสนะคะ ความหมาย,

ต้องการครูสอนพิเศษเลข มาสอนที่บ้านคะ หนูจะเรียนต่อวิศวโยธา 3 ปีต่อเนี่อง แต่ไม่ได้เรียน ม.ปลายมา เลยเรียนไม่รู้เรื่องเลยคะ ใครสนใจก็โพสนะคะ คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu