ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

อยากทราบวิธีสั่งซื้อของจากต่างประเทศ ทำไงครับ??, อยากทราบวิธีสั่งซื้อของจากต่างประเทศ ทำไงครับ?? หมายถึง, อยากทราบวิธีสั่งซื้อของจากต่างประเทศ ทำไงครับ?? คือ, อยากทราบวิธีสั่งซื้อของจากต่างประเทศ ทำไงครับ?? ความหมาย, อยากทราบวิธีสั่งซื้อของจากต่างประเทศ ทำไงครับ?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

อยากทราบวิธีสั่งซื้อของจากต่างประเทศ ทำไงครับ??

อยากทราบวิธีสั่งซื้อของจากต่างประเทศ สมมุติจะซื้อใน อเมริกา ดูสินค้าใน internet nbsp เราอยู่แถวประเวศ ต้องทำไง nbsp เราต้องไปรับของที่ไหน เสียค่าข้นส่งอย่างไร เท่าไหร่ใครเป็นคนแจ้งให้เราทราบ แจ้งที่อยู่อย่างไร ที่บ้านหรือ ไปรษณีย์ ขอบคุณครับ ช่วยหน่อยครับ

คำตอบ

                  การสั่งซื้อของทางอินเตอร์เน็ตจากต่างประเทศอาจจะมีวิธีการต่างกันไปในแต่ละเว็บ และอาจต่างกันไปตามชนิดของสินค้าที่สั่งซื้อครับ เพื่อความชัวร์คงต้องถามทางคนขายก่อนนะ ว่าเขามีเงื่อนไขอะไรบ้าง                   ส่วนวิธีการสั่งซื้อ วิธีการชำระเงิน ส่วนใหญ่เค้าก็จะบอกรายละเอียดไว้ในเว็บครับ เช่น สินค้ามาทางเรือ หรือ มาทางเครื่องบิน เป็นต้น รวมทั้งค่าขนส่งต่างๆ เค้าก็จะบอกไว้เลยครับ หรือไม่คุณก็อาจจะต้องติดต่อกับคนขายทางเมลล์เพื่อสอบถามรายละเอียดเค้าครับ ข้อมูลเพิ่มเติม                   ปกติของที่มาจากต่างประเทศส่วนใหญ่ ถ้ามาทางเครื่องบิน ก็จะไปลงที่ด่านศุลกากรหลักสี่ แล้วเค้าจะประเมินภาษีทันที แล้วส่ง ไปที่ ปณ ใกล้บ้านผู้รับทันทีอันนี้แล้วแต่ดวง แต่ ที่1 ถ้าราคาของเกิน 20 000 บาท หรือ น้ำหนักเกิน 30 กิโล รึป่าวไม่แน่ใจ เค้าก็จะส่งไปที่ด่านศุลกากร ใกล้ผู้รับ แล้วส่งจดหมายไปให้ผู้รับ ให้มาที่ด่านศุลกากร   เช่น     ถ้ากรุงเทพก็ ด่านที่หลังหัวลำโพง หรือ ปณ กลาง แถวบางรัก ถ้ากำแพงเพชรบ้านผมก็ ที่ด่านแม่สอด จ ตาก   เพชรบุรีก็ที่ หัวหิน เป็นต้น เมื่อมาถึงที่ด่าน เค้าก็จะให้เปิดดูของด้วยกันแล้วตีราคาของ และประเมินภาษี ต่อหน้าเราเลย โดยคิดจาก 30   ราคาของ ค่าขนส่ง 30 เพราะเป็นอะไหล่รถยนต์ แต่ ที่2 คือ ของบางอย่างที่ด่านหลักสี่เค้าตีราคาไม่ได้ หรือ ไม่เชื่อราคาที่เรา ดีแคร์มา เค้าก็จะทำเหมือนกรณีแรก   ล่าสุดที่ผมโดนคือเค้าไม่เชื่อราคาที่ผมให้คนขายเค้าดีแคร์มา ก็เลยให้ไปประเมินต่อหน้าเลย   ที่มา คุณ Rattster

อยากทราบวิธีสั่งซื้อของจากต่างประเทศ ทำไงครับ?, อยากทราบวิธีสั่งซื้อของจากต่างประเทศ ทำไงครับ? หมายถึง, อยากทราบวิธีสั่งซื้อของจากต่างประเทศ ทำไงครับ? คือ, อยากทราบวิธีสั่งซื้อของจากต่างประเทศ ทำไงครับ? ความหมาย, อยากทราบวิธีสั่งซื้อของจากต่างประเทศ ทำไงครับ? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu