ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

โจทย์เพลงสัปดาห์ที่ 4?, โจทย์เพลงสัปดาห์ที่ 4? หมายถึง, โจทย์เพลงสัปดาห์ที่ 4? คือ, โจทย์เพลงสัปดาห์ที่ 4? ความหมาย, โจทย์เพลงสัปดาห์ที่ 4? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

โจทย์เพลงสัปดาห์ที่ 4?

โจทย์เพลงสัปดาห์ที่ 4 ของการแข่งขัน เดอะสตาร์ 4 ค้นฟ้าคว้าดาว ใครร้องเพลงอะไรบ้างค่ะ ขอเนื้อเพลงด้วยก้อดี จะได้หัดร้องไว้

คำตอบ

the star 4 กับโจทย์เพลงสัปดาห์ที่ 4 ร้องคนละ 2 เพลง เพลงเร็ว1 ช้า1 แก้ม เร็ว - สุดฤทธิ์สุดเดช ใหม่ เจริญปุระ ดูเนื้อเพลง และ ฟังเพลง สุดฤทธิ์สุดเดช ช้า - หนึ่งในไม่กี่คน โบ สุนิตา ดูเนื้อเพลง และ ฟังเพลง หนึ่งในไม่กี่คน รุจ เร็ว - สักวันฉันจะดีพอ Bodyslam ดูเนื้อเพลง และ ฟังเพลง สักวันฉันจะดีพอ ช้า - คนที่ไม่เข้าตา Calories Blah Blah ดูเนื้อเพลง และ ฟังเพลง คนที่ไม่เข้าตา ดิว เร็ว - เสียมั้ย อำพล ดูเนื้อเพลง และ ฟังเพลง เสียมั้ย ช้า - ดาวประดับฟ้า แมว จิระศักดิ์ ดูเนื้อเพลง และ ฟังเพลง ดาวประดับฟ้า ต้น เร็ว - ฝากเลี้ยง เจ เจตริน ดูเนื้อเพลง และ ฟังเพลง ฝากเลี้ยง ช้า - เพียงชายคนนี้ ไม่ใช่ผู้วิเศษ เพชร โอสถานุเคราะห์ ดูเนื้อเพลง และ ฟังเพลง เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ เม เร็ว- ผีเสื้อราตรี - แคท แคทรียา อิงลิช ดูเนื้อเพลง และ ฟังเพลง ผีเสื้อราตรี ช้า- ใกล้กันยิ่งหวั่นไหว เพลงประกอบละครทาสรักทระนง - แนน วงครีม ดูเนื้อเพลง และ ฟังเพลง ใกล้กันยิ่งหวั่นไหว    

โจทย์เพลงสัปดาห์ที่ 4, โจทย์เพลงสัปดาห์ที่ 4 หมายถึง, โจทย์เพลงสัปดาห์ที่ 4 คือ, โจทย์เพลงสัปดาห์ที่ 4 ความหมาย, โจทย์เพลงสัปดาห์ที่ 4 คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu