ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ไบโอโกรว์ เดย์ท๊อกซ์ natural (LIV) มีประโยชน์อย่างไรกับร่างกายและให้โทษหรือเปล่าถ้าทานกับ ontopgold?, ไบโอโกรว์ เดย์ท๊อกซ์ natural (LIV) มีประโยชน์อย่างไรกับร่างกายและให้โทษหรือเปล่าถ้าทานกับ ontopgold? หมายถึง, ไบโอโกรว์ เดย์ท๊อกซ์ natural (LIV) มีประโยชน์อย่างไรกับร่างกายและให้โทษหรือเปล่าถ้าทานกับ ontopgold? คือ, ไบโอโกรว์ เดย์ท๊อกซ์ natural (LIV) มีประโยชน์อย่างไรกับร่างกายและให้โทษหรือเปล่าถ้าทานกับ ontopgold? ความหมาย, ไบโอโกรว์ เดย์ท๊อกซ์ natural (LIV) มีประโยชน์อย่างไรกับร่างกายและให้โทษหรือเปล่าถ้าทานกับ ontopgold? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ไบโอโกรว์ เดย์ท๊อกซ์ natural (LIV) มีประโยชน์อย่างไรกับร่างกายและให้โทษหรือเปล่าถ้าทานกับ ontopgold?

ฉันเป็นคนอ้วนอายุ49 ต้องการจะลดน้ำหนักลงบ้างเห็นผลิตภัณฑ์อาหารเสิรมของ ออนท็อป โกลด์ ออกมาใหมก็ลองดูมา 1อาทิตย์แล้ว+ทานไบโอโกรว์ เดย์ท๊อกซ์ ลิฟว์ เช้า-ก่อนนอนจะมีประโยชน์อะไรกับร่างกายบ้างและให้โทษกับร่างกายหรือเปล่า//phagtong

คำตอบ

                  ตามความเข้าใจของคนส่วนมาก จะเห็นว่าอาหารเสริมเป็นสิ่งที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ จึงต้องซื้อหามารับประทาน ทั้งๆ ที่อาหารเสริมเหล่านั้นมีราคาแพง และมักจะถูกโดนเลือกเป็นของฝากญาติผู้ใหญ่ หรือคนรู้จักกันอย่างแพร่หลาย                   อาหารเสริม หรือวิตามินเสริมเหล่านี้จริง ๆ แล้วก็เป็นของดี มีประโยชน์ และส่วนมากก็ไม่ค่อยมีโทษหรือเป็นพิษต่อร่างกาย แต่ของเหล่านี้จะมีประโยชน์มากที่สุดสำหรับคนที่สุขภาพไม่ดี คนที่ตรากตรำทำงานหนัก มีเวลาพักผ่อนไม่เพียงพอ อดหลับอดนอน ไม่มีเวลาออกกำลังกายหรือเป็นโรคเรื้อรัง อาหารเสริมหรือวิตามินเหล่านี้อาจช่วยกู้สถานการณ์ทางร่างกายได้ โดยจะช่วยปรับสภาพร่างกายให้ สามารถกลับมาใช้ชีวิตตามปกติได้ชั่วคราว                   แต่สำหรับคนที่มีสุขภาพดี มีการรับประทานอาหารครบทุกหมู่ และเพียงพอมีการพักผ่อนนอนหลับพอ มีการออกกำลังการสม่ำเสมอ อาหารเสริมหรือวิตามินเหล่านี้อาจไม่มีประโยชน์อะไร ข้อมูลเพิ่มเติม การรับประทานอาหารเสริมวิตามินหรือสมุนไพร โดย นายแพทย์กิตติ   โตเต็มโชคชัยการ  

ไบโอโกรว์ เดย์ท๊อกซ์ natural (LIV) มีประโยชน์อย่างไรกับร่างกายและให้โทษหรือเปล่าถ้าทานกับ ontopgold, ไบโอโกรว์ เดย์ท๊อกซ์ natural (LIV) มีประโยชน์อย่างไรกับร่างกายและให้โทษหรือเปล่าถ้าทานกับ ontopgold หมายถึง, ไบโอโกรว์ เดย์ท๊อกซ์ natural (LIV) มีประโยชน์อย่างไรกับร่างกายและให้โทษหรือเปล่าถ้าทานกับ ontopgold คือ, ไบโอโกรว์ เดย์ท๊อกซ์ natural (LIV) มีประโยชน์อย่างไรกับร่างกายและให้โทษหรือเปล่าถ้าทานกับ ontopgold ความหมาย, ไบโอโกรว์ เดย์ท๊อกซ์ natural (LIV) มีประโยชน์อย่างไรกับร่างกายและให้โทษหรือเปล่าถ้าทานกับ ontopgold คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu