ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

อยากหาพนักงานต้อนรับ (หน้าร้าน)สัก 2 คน พอจะมีไหมค่ะ เป็นพนักงานเสริฟ์ก็ได้ค่ะ?, อยากหาพนักงานต้อนรับ (หน้าร้าน)สัก 2 คน พอจะมีไหมค่ะ เป็นพนักงานเสริฟ์ก็ได้ค่ะ? หมายถึง, อยากหาพนักงานต้อนรับ (หน้าร้าน)สัก 2 คน พอจะมีไหมค่ะ เป็นพนักงานเสริฟ์ก็ได้ค่ะ? คือ, อยากหาพนักงานต้อนรับ (หน้าร้าน)สัก 2 คน พอจะมีไหมค่ะ เป็นพนักงานเสริฟ์ก็ได้ค่ะ? ความหมาย, อยากหาพนักงานต้อนรับ (หน้าร้าน)สัก 2 คน พอจะมีไหมค่ะ เป็นพนักงานเสริฟ์ก็ได้ค่ะ? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

อยากหาพนักงานต้อนรับ (หน้าร้าน)สัก 2 คน พอจะมีไหมค่ะ เป็นพนักงานเสริฟ์ก็ได้ค่ะ?

ตอนนี้ที่ร้าน @CARFE| ต้องการพนักงาน เสริฟ์ ต้อนรับ และอื่น ๆ เป็นจำนวนมากค่ะ อยากรบกวนให้ทาง Sanook.com.ช่วยบอกต่อ หรือลงประกาศให้หน่อยได้ไหม ร้านอยู่แถวโชคชัย 4 ซอย 84 หรือเข้ามายื่นใบสมัครได้ที่ บริษัท ออโต้ แอสเซท พลัส จำกัด ด่วนนะค่ะ

คำตอบ

คุณสามารถลงประกาศรับสมัครงานได้ที่ หรือติดต่อสอบถามข้อมูลในการลงประกาศได้ที่ อีเมลล์   staffclassified sanook com โทร         02-9550099 ต่อ 2502 qq No 11450 หรือ เข้าไปถามได้ที่  

อยากหาพนักงานต้อนรับ (หน้าร้าน)สัก 2 คน พอจะมีไหมค่ะ เป็นพนักงานเสริฟ์ก็ได้ค่ะ, อยากหาพนักงานต้อนรับ (หน้าร้าน)สัก 2 คน พอจะมีไหมค่ะ เป็นพนักงานเสริฟ์ก็ได้ค่ะ หมายถึง, อยากหาพนักงานต้อนรับ (หน้าร้าน)สัก 2 คน พอจะมีไหมค่ะ เป็นพนักงานเสริฟ์ก็ได้ค่ะ คือ, อยากหาพนักงานต้อนรับ (หน้าร้าน)สัก 2 คน พอจะมีไหมค่ะ เป็นพนักงานเสริฟ์ก็ได้ค่ะ ความหมาย, อยากหาพนักงานต้อนรับ (หน้าร้าน)สัก 2 คน พอจะมีไหมค่ะ เป็นพนักงานเสริฟ์ก็ได้ค่ะ คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu