ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ต้องการทราบนิยามเครื่องใช้สำนักงาน?, ต้องการทราบนิยามเครื่องใช้สำนักงาน? หมายถึง, ต้องการทราบนิยามเครื่องใช้สำนักงาน? คือ, ต้องการทราบนิยามเครื่องใช้สำนักงาน? ความหมาย, ต้องการทราบนิยามเครื่องใช้สำนักงาน? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ต้องการทราบนิยามเครื่องใช้สำนักงาน?

ว่าเครื่องใช้สำนักงานตามความเข้าใจคืออะไรหรือการให้นิยามเกี่ยวกับเครื่องใช้สำนักงาน

คำตอบ

                  เครื่องใช้สำนักงาน จัดว่าเป็นเครื่องมือที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่พนักงานในองค์การธุรกิจ นับตั้งแต่การผลิตเอกสารด้วยเครื่องพิมพ์ดีด การคำนวณตัวเลขด้วยเครื่องคำนวณการผลิต การจัดทำสำเนาเอกสาร ซึ่งจำเป็นต้องอาศัยเครื่องปรุกระดาษไข เครื่องอัดสำเนาหรือเครื่องถ่ายเอกสาร ตลอดจนการติดต่อสื่อสารระหว่างกันโดยอาศัยเครื่องมือสื่อสาร เช่น โทรศัพท์ โทรสาร โทรเลข เป็นต้น ประโยชน์ของเครื่องใช้สำนักงาน                   เครื่องใช้สำนักงานให้ประโยชน์แก่หน่วยงานสำนักงานเป็นอย่างมาก พอจะสรุปได้ดังนี้                   1 ช่วยให้เกิดความเป็นระเบียบเรียบร้อย งานที่ผลิตได้นั้น จะแลดูเป็นระเบียบ อ่านง่ายชัดเจน มีประสิทธิภาพ                   2 ช่วยลดต้นทุน และค่าใช้จ่าย งานเอกสารที่ทำได้อย่างถูกต้อง รวดเร็ว มีประสิทธิภาพ จะทำให้ประหยัดค่าใช้จ่าย และลดต้นทุนในการผลิตลง                   3 ช่วยให้เกิดความสวยงาม งานที่ผลิตด้วยเครื่องใช้สำนักงาน ย่อมแลดุดีกว่างานที่ผลิตด้วยมือ มีความสม่ำเสมอและจัดได้อย่างมีระเบียบ                   4 ช่วยลดความเบื่อหน่ายและความเมื่อยล้า งานบางอย่างนั้น ต้องทำซ้ำซากจำเจทำให้เกิดการเบื่อหน่าย และความเมื่อยล้าได้ หากได้นำเอาเครื่องใช้สำนักงานมาช่วยแบ่งเบาภาระได้จะทำให้ลดความเมื่อยล้าได้                   5 ช่วยในการควบคุมและตรวจทาน งานบางอย่างอาจลดการตรวจทานลงไปได้ เช่น การใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ในการคำนวณ การพิมพ์เช็คให้ลูกค้า จะเสียเวลาในการตรวจทานครั้งแรกเพียงครั้งเดียว ที่มา

ต้องการทราบนิยามเครื่องใช้สำนักงาน, ต้องการทราบนิยามเครื่องใช้สำนักงาน หมายถึง, ต้องการทราบนิยามเครื่องใช้สำนักงาน คือ, ต้องการทราบนิยามเครื่องใช้สำนักงาน ความหมาย, ต้องการทราบนิยามเครื่องใช้สำนักงาน คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu