ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ฟังเพลง รักฉันเรียกว่าเธอ - Kamikaze?, ฟังเพลง รักฉันเรียกว่าเธอ - Kamikaze? หมายถึง, ฟังเพลง รักฉันเรียกว่าเธอ - Kamikaze? คือ, ฟังเพลง รักฉันเรียกว่าเธอ - Kamikaze? ความหมาย, ฟังเพลง รักฉันเรียกว่าเธอ - Kamikaze? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ฟังเพลง รักฉันเรียกว่าเธอ - Kamikaze?

อยากฟังเพลง รักฉันเรียกว่าเธอ กามิกาเซ่ Kamikaze ออนไลน์ nbsp และอยากได้เนื้องเพลง รักฉันเรียกว่าเธอ กามิกาเซ่ Kamikaze

คำตอบ

ชื่อเพลง Song รักฉันเรียกว่าเธอ อัลบั้ม Album Forward to U ศิลปิน Artist รวมศิลปิน Kamikaze ค่ายเพลง Label RS ใครกันที่ทำให้ฉันรัก ใครกันที่มาอยู่ในความฝัน คนที่ฉันคิดถึงอยู่ทุกวัน ก็ใครคนนั้น ฉันเรียกว่าเธอ ความรักหน้าตาประมาณไหน ความรักจะใจดีแบบเธอไหม เก็บซ่อนความรักไม่ใกล้ไม่ไกล หน้าอกข้างซ้าย ตรงใจของเธอ มีกล่อง หนึ่งใบ ใส่ความลับ กับกุญแจมาให้เธอ กะเอาไว้ เก็บเอาไว้ กะเซอร์ไพรส์ ให้เธอไขเอาเอง อะบอกไม่ได้หรอกความลับ ว่ามีความรักอยู่ข้างใน ถ้าเธอนั้น อยากจะเห็น อยากจะรู้ เธอต้องไขด้วยใจ ของเธอ ก็ให้เธอ ที่ให้ไป วันไหนก็ยังเป็นของเธอ ใครกันที่ทำให้ฉันรัก ใครกันที่มาอยู่ในความฝัน คนที่ฉันคิดถึงอยู่ทุกวัน ก็ใครคนนั้น ฉันเรียกว่าเธอ ความรักหน้าตาประมาณไหน ความรักจะใจดีแบบเธอไหม เก็บซ่อนความรักไม่ใกล้ไม่ไกล หน้าอกข้างซ้าย ตรงใจของเธอ แอบฝากใจไปในดอกไม้ แอบบอกรักไปกับสายลม บอกไปแล้ว ก็ไม่รู้ บอกไปแล้ว เธอจะรู้หรือเปล่า ก็ต่อให้การ์ดใบแค่ไหน บอกความในใจก็ไม่พอ เก็บท้องฟ้า เก็บภูเขา เก็บลมหนาว เอามาเขียนคำว่า รักเธอ มันรักเธอ คือรักเธอ คำนี้มันยังเป็นของเธอ ใครกันที่ทำให้ฉันรัก ใครกันที่มาอยู่ในความฝัน คนที่ฉันคิดถึงอยู่ทุกวัน ก็ใครคนนั้น ฉันเรียกว่าเธอ ความรักหน้าตาประมาณไหน ความรักจะใจดีแบบเธอไหม เก็บซ่อนความรักไม่ใกล้ไม่ไกล หน้าอกข้างซ้าย ตรงใจของเธอ Rap ก็ใครคนนั้นฉันเรียกว่าเธอ Rap หน้าอกข้างซ้ายตรงใจของเธอ รักเธอ มันรักเธอ คือรักเธอ คำนี้มันยังเป็นของเธอ โวโอ โวโอ โวโอ โว โวโอ โวโอ โวโอ โว คนที่ฉันคิดถึงอยู่ทุกวัน ก็ใครคนนั้นฉันเรียกว่าเธอ โวโอ โวโอ โวโอ โว โวโอ โวโอ โวโอ โว เก็บซ่อนความรักไม่ใกล้ไม่ไกล หน้าอกข้างซ้ายตรงใจของเธอ ใครกันที่ทำให้ฉันรัก ใครกันที่มาอยู่ในความฝัน คนที่ฉันคิดถึงอยู่ทุกวัน ก็ใครคนนั้น ฉันเรียกว่าเธอ ความรักหน้าตาประมาณไหน ความรักจะใจดีแบบเธอไหม เก็บซ่อนความรักไม่ใกล้ไม่ไกล หน้าอกข้างซ้าย ตรงใจของเธอ เนื้อเพลงที่มีทั้งหมดของ รวมศิลปิน Kamikaze FORWARD รักฉันเรียกว่าเธอ ที่มา

ฟังเพลง รักฉันเรียกว่าเธอ - Kamikaze, ฟังเพลง รักฉันเรียกว่าเธอ - Kamikaze หมายถึง, ฟังเพลง รักฉันเรียกว่าเธอ - Kamikaze คือ, ฟังเพลง รักฉันเรียกว่าเธอ - Kamikaze ความหมาย, ฟังเพลง รักฉันเรียกว่าเธอ - Kamikaze คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu