ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

โดนตำรวจตบเอาผิดไดมั้ยครับ จะฟ้องกะใครได้ครับ?, โดนตำรวจตบเอาผิดไดมั้ยครับ จะฟ้องกะใครได้ครับ? หมายถึง, โดนตำรวจตบเอาผิดไดมั้ยครับ จะฟ้องกะใครได้ครับ? คือ, โดนตำรวจตบเอาผิดไดมั้ยครับ จะฟ้องกะใครได้ครับ? ความหมาย, โดนตำรวจตบเอาผิดไดมั้ยครับ จะฟ้องกะใครได้ครับ? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

โดนตำรวจตบเอาผิดไดมั้ยครับ จะฟ้องกะใครได้ครับ?

เมื่อวานครับ วันที่ 20 ก พ 51 ครับ ขณะที่กระผมขับรถจักรยานยนต์จะกลับห้องพักประมาณบ่ายสองครับ มุ่งหน้าจะไปเทพารักษ์ สมุทรปราการ ใช้ถนนศรีนครินทร์ ก็ขับรถกันไปดีๆแหละครับ พอข้ามสะพานที่ข้ามถ บางนา-ตราด เราก้อเห็นว่ามีตำรวจยืนอยู่แล้วหละ 2 ตน ก้อไม่น่าจะมีอะไร เพราะรถที่ผมขับก้อไม่ใช่รถที่แต่งเป็นรถเดิมๆ ใส่หมวกกันน็อกด้วยคงไม่โดน จับ ตำรวจเค้าก้อเหมือนไม่สนใจผมนะ แต่พอใกล้จะถึงประมาณ15 เมตรครับ มันกระโดดมาขวางหน้ารถผมเลยครับ ผมก็ตกใจดิเลยเบรก ระยะแค่นี้เบรกมันจะหยุดเหรอใช่มั้ยครับ ผมก็ชิดด้านซ้ายนะ ผ่านตำรวจคนที่มันกระโดดมาขวางรถผมแหละผมก็ตั้งใจจะจอดครับ แต่ปรากฎว่าตอนที่รถผ่านมันนั้นมันตบผมครับ ตอนแรกก็ว่าจะจอดคุยเลยนะว่าตบผมทำไมในเมื่อผมจะจอดอยู่แล้ว แต่ด้วยความโมโหก็เลยขับหนีซะเลยกะว่าถ้าไล่จับผมก็จะให้ไปนั่งคุยที่โรงพักกันเลย nbsp nbsp แต่เค้าก็ไม่ไล่ครับแสดงว่าผมไม่มีความผิดสิ แล้วมันจะกระโดดมาขวางรถผมทำไมหว่า คำถามครับ กรณีแบบนี้ถ้าเราจอดเราจะฟ้องเอาผิดได้มั้ยครับยังโมโหไม่หายเลย ผมไม่ใช่เด็กแว้นนะ ผมเป็นวิศวกรของบริษัทแห่งหนึ่งที่อยู่แถวๆพัฒนาการครับมีการศึกษานะ ปกติโดนจับก็จอดให้จับดีๆนะ แต่วันนี้โดนตบก็เลยหนีซะ จ่ายค่าตำรวจเดือนประมาณ1000อยู่แล้ว

คำตอบ

โดนตำรวจตบเอาผิดไดมั้ยครับ จะฟ้องกะใครได้ครับ, โดนตำรวจตบเอาผิดไดมั้ยครับ จะฟ้องกะใครได้ครับ หมายถึง, โดนตำรวจตบเอาผิดไดมั้ยครับ จะฟ้องกะใครได้ครับ คือ, โดนตำรวจตบเอาผิดไดมั้ยครับ จะฟ้องกะใครได้ครับ ความหมาย, โดนตำรวจตบเอาผิดไดมั้ยครับ จะฟ้องกะใครได้ครับ คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu