ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

อยากทราบว่าจะทำให้หน้าใสตลอดแม้จะอายุมากขึ้น?, อยากทราบว่าจะทำให้หน้าใสตลอดแม้จะอายุมากขึ้น? หมายถึง, อยากทราบว่าจะทำให้หน้าใสตลอดแม้จะอายุมากขึ้น? คือ, อยากทราบว่าจะทำให้หน้าใสตลอดแม้จะอายุมากขึ้น? ความหมาย, อยากทราบว่าจะทำให้หน้าใสตลอดแม้จะอายุมากขึ้น? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

อยากทราบว่าจะทำให้หน้าใสตลอดแม้จะอายุมากขึ้น?

อยากรู้ว่าเราจะทำอย่างไรที่ให้หน้าใสได้ตลอด ไม่ว่าจะเป็นการทานอาหารอะไรบ้าง ใช้ครีมบำรุงผิวอย่างไรบ้าง เพื่อให้สุขภาพผิวดีหรือต้องทานวิตามินเสริมหรือไม่ nbsp

คำตอบ

4 สูตรทำหน้าใสได้ด้วยตัวเอง                   1 สูตรเพิ่มความสดชื่นเปล่งปลั่งให้กับผิวหน้า ให้ท่านล้างหน้าด้วยน้ำอุ่นจนสะอาด จากนั้นนำแอปเปิ้ลที่ยังไม่ปลอกเปลือกครึ่งผลมาปั่นพอละเอียด แล้วนำมาพอกหน้าเว้นเปลือกตา ทิ้งไว้ประมาณ 25 นาที แล้วล้างออก                   2 สูตรลดริ้วรอย ทำให้หน้านวลใส   ให้นำแอปเปิ้ลครึ่งผลมาปั่นพอละเอียด จากนั้นก็มะนาวมาคั้นเอาแต่น้ำประมาณ 1 ช้อนชาใส่ลงไป แล้วผสมให้เข้ากัน จากนั้นนำมาพอกให้ทั่วหน้า เว้นบริเวณรอบดวงตาไว้ ทิ้งไว้ 10 นาที แล้วล้างออก                   3 สูตรหน้าเด้ง ไม่หยาบกร้าน นำโยเกิร์ต 3 ช้อนโต๊ะมาผสมกับมะเขือเทศลูกเล็ก ๆ ประมาณ 3 ลูก ปั่นโยเกิร์ตกับมะเขือเทศพอละเอียด แล้วนำมาพอกหน้าให้ทั่ว โดยเว้นรอบดวงตา ทิ้งไว้ 15 นาที แล้วล้างออก                   4 สูตรขัดหน้าขาว และลดริ้วรอยหมองคล้ำ นำโยเกิร์ต 1 ถ้วย แล้วผสมกับเกลือป่นละเอียด 1 ช้อนโต๊ะผสมให้เข้ากัน นำมาพอกให้ทั่วใบหน้า แล้วขัด ๆ ถู ๆ ให้ทั่ว ขัด 5 นาที ทิ้งไว้อีก 5 นาที แล้วล้างออก ทำเดือนละครั้งกำลังดี คล้ายๆ กับการสครับหน้านั้นเอง                   เพียงแค่ 4 สูตรง่ายคุณก็มีผิวหน้าใส สวยสมใจแล้วค่ะ ที่มา www mt-zone is in th

อยากทราบว่าจะทำให้หน้าใสตลอดแม้จะอายุมากขึ้น, อยากทราบว่าจะทำให้หน้าใสตลอดแม้จะอายุมากขึ้น หมายถึง, อยากทราบว่าจะทำให้หน้าใสตลอดแม้จะอายุมากขึ้น คือ, อยากทราบว่าจะทำให้หน้าใสตลอดแม้จะอายุมากขึ้น ความหมาย, อยากทราบว่าจะทำให้หน้าใสตลอดแม้จะอายุมากขึ้น คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu