ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

อยากทราบว่าค่าเทอมและค่าใช้จ่ายทั้งหมดของโรงเรียนสาธิตจันทรเกษมค่ะ?, อยากทราบว่าค่าเทอมและค่าใช้จ่ายทั้งหมดของโรงเรียนสาธิตจันทรเกษมค่ะ? หมายถึง, อยากทราบว่าค่าเทอมและค่าใช้จ่ายทั้งหมดของโรงเรียนสาธิตจันทรเกษมค่ะ? คือ, อยากทราบว่าค่าเทอมและค่าใช้จ่ายทั้งหมดของโรงเรียนสาธิตจันทรเกษมค่ะ? ความหมาย, อยากทราบว่าค่าเทอมและค่าใช้จ่ายทั้งหมดของโรงเรียนสาธิตจันทรเกษมค่ะ? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

อยากทราบว่าค่าเทอมและค่าใช้จ่ายทั้งหมดของโรงเรียนสาธิตจันทรเกษมค่ะ?

อยากจะทราบระเบียบการของโรงเรียนอนุบาลสาธิตจันทรเกษมจะอยากจะทราบค่าใช้จ่ายทั้งหมดเพราะจะให้ลูกสาวไปเรียนจึงอยากที่จะทราบจะได้เตรียมค่าใช้จ่ายไว้

คำตอบ

ลองโทรไปสอบถามทางโรงเรียนนะคะ โรงเรียนสาธิตอนุบาลจันทรเกษม มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เปิดรับสมัครนักเรียน ปีการศึกษา 2551 รับสมัครเด็กตั้งแต่อายุ 2 ขวบครึ่งเป็นต้นไป ตั้งแต่วันที่ 29 มกราคม 2551 เป็นต้นไป โทรศัพท์ 02-5131358 ในเวลาราชการ เว็บไซต์

อยากทราบว่าค่าเทอมและค่าใช้จ่ายทั้งหมดของโรงเรียนสาธิตจันทรเกษมค่ะ, อยากทราบว่าค่าเทอมและค่าใช้จ่ายทั้งหมดของโรงเรียนสาธิตจันทรเกษมค่ะ หมายถึง, อยากทราบว่าค่าเทอมและค่าใช้จ่ายทั้งหมดของโรงเรียนสาธิตจันทรเกษมค่ะ คือ, อยากทราบว่าค่าเทอมและค่าใช้จ่ายทั้งหมดของโรงเรียนสาธิตจันทรเกษมค่ะ ความหมาย, อยากทราบว่าค่าเทอมและค่าใช้จ่ายทั้งหมดของโรงเรียนสาธิตจันทรเกษมค่ะ คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu