ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

Hello !ขอความคิดเห็นเกี่ยวกับ Digital Signage นิดนะคะว่ามีดีอะไร และทุกคนรู้จักกันรึป่าว ขอความร่วมมือหน่อยนะคะ ต้องทำรายงานค่ะ?, Hello !ขอความคิดเห็นเกี่ยวกับ Digital Signage นิดนะคะว่ามีดีอะไร และทุกคนรู้จักกันรึป่าว ขอความร่วมมือหน่อยนะคะ ต้องทำรายงานค่ะ? หมายถึง, Hello !ขอความคิดเห็นเกี่ยวกับ Digital Signage นิดนะคะว่ามีดีอะไร และทุกคนรู้จักกันรึป่าว ขอความร่วมมือหน่อยนะคะ ต้องทำรายงานค่ะ? คือ, Hello !ขอความคิดเห็นเกี่ยวกับ Digital Signage นิดนะคะว่ามีดีอะไร และทุกคนรู้จักกันรึป่าว ขอความร่วมมือหน่อยนะคะ ต้องทำรายงานค่ะ? ความหมาย, Hello !ขอความคิดเห็นเกี่ยวกับ Digital Signage นิดนะคะว่ามีดีอะไร และทุกคนรู้จักกันรึป่าว ขอความร่วมมือหน่อยนะคะ ต้องทำรายงานค่ะ? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

Hello !ขอความคิดเห็นเกี่ยวกับ Digital Signage นิดนะคะว่ามีดีอะไร และทุกคนรู้จักกันรึป่าว ขอความร่วมมือหน่อยนะคะ ต้องทำรายงานค่ะ?

แบบว่าเดินไปซื้อของย่านนั้นแล้วบังเอิญเห็นแถลงข่าวเรื่องการจากไปของบุคคลสำคัญเมื่อหลังปีใหม่ของทางช่องITV ตอนแรกก็สงสัยว่าทำไม คนหน้าร้านเกือบทุกร้านต่างมองเป็นตาเดียวกันไปที่จอขนาดใหญ่ที่ถนน เลยเกิดความสงสัย ว่า สื่อแบบนี้เป็นDigital Signage หรือ แค่โทรทัศน์ ธรรมดาคะ เพราะเคยได้ยินคนพูดถึงเรื่องDigital Signage และคิดอยากจะทำรายงานเรื่องนี้ส่งอาจารย์ หากพี่ๆ ที่พอจะมีความรู้เกี่ยวกับด้านนี้ ก็ ช่วยเข้ามาแนะนำได้นะคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

คำตอบ

Hello !ขอความคิดเห็นเกี่ยวกับ Digital Signage นิดนะคะว่ามีดีอะไร และทุกคนรู้จักกันรึป่าว ขอความร่วมมือหน่อยนะคะ ต้องทำรายงานค่ะ, Hello !ขอความคิดเห็นเกี่ยวกับ Digital Signage นิดนะคะว่ามีดีอะไร และทุกคนรู้จักกันรึป่าว ขอความร่วมมือหน่อยนะคะ ต้องทำรายงานค่ะ หมายถึง, Hello !ขอความคิดเห็นเกี่ยวกับ Digital Signage นิดนะคะว่ามีดีอะไร และทุกคนรู้จักกันรึป่าว ขอความร่วมมือหน่อยนะคะ ต้องทำรายงานค่ะ คือ, Hello !ขอความคิดเห็นเกี่ยวกับ Digital Signage นิดนะคะว่ามีดีอะไร และทุกคนรู้จักกันรึป่าว ขอความร่วมมือหน่อยนะคะ ต้องทำรายงานค่ะ ความหมาย, Hello !ขอความคิดเห็นเกี่ยวกับ Digital Signage นิดนะคะว่ามีดีอะไร และทุกคนรู้จักกันรึป่าว ขอความร่วมมือหน่อยนะคะ ต้องทำรายงานค่ะ คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu